[CSGO]TRIUMPH THAY THẾ CURRY BẰNG PENNY

( Jbo Vietnam ) Game thủ người Canada sẽ ra mắt lần đầu cho đội tại Sunday’s Mythic Summer Cup.

Triumph lên kế hoạch chiêu mộ cựu thành viên của Oceanus- Erik “penny⁠” Penny, tin từ HLTV.org. Tài năng trẻ 18 tuổi sẽ thay thế Rahul “⁠curry⁠” Nemani, người sẽ đi học đại học vào mùa thu tới.

Các nguồn tin cho biết mặc dù lịch học đại học ngắn hạn của curry sẽ khả thi cho anh ta ở lại đội, nhưng bất kỳ hoạt động khác nào trong trong tương lai cũng như việc luyện tập sẽ buộc anh ta bỏ học, một lựa chọn rút khỏi đội của anh ta vì nhiều lý do.

Trong thời gian ba tháng của mình ở Triumph, curry đạt rating trung bình 1,05 và gặt hái nhiều thành công cùng đội, đạt được thành tích về nhì trong WINNERS League Season  4 và Mythic Invite League Season 1. Anh ấy cũng giúp họ tạo ấn tượng tại giải BLAST Premier Spring, nơi đội gặp các đội 100 Thief và Evil Geniuses và đánh bại Cloud9 trước khi thất bại trước Gen.G trong trận tứ kết.

penny là một tài năng trẻ mới nổi ở Bắc Mỹ trong hai năm qua, là một trong bốn cái tên cùng với curry, Erick “Xeppaa⁠” Bach, và Nathan “⁠leaf⁠” Orf mà Anthony “⁠vanity⁠” Malaspina đã đề cập có tiềm năng phát triển mạnh trong một cuộc phỏng vấn với Dust2.us tại Fragadelphia 14.

Anh ấy đã có màn ra mắt tại MDL Season 32 ở tuổi mười bảy, nơi anh ấy đạt trung bình rating 1,09 trên 27 trận đã chơi và đạt được vị trí thứ tư trong vòng playoffs. Hiệu suất của anh ấy được cải thiện theo cấp số nhân trong suốt hai mùa tiếp theo, nơi anh ấy đạt rating trong khoảng  1,17 và 1,22 như một phần của Rugratz và Oceanus, một cách khác biệt.

Penny sẽ ra mắt lần đầu tiên cho Triumph vào Chủ nhật tại giải Mythic Summer Serie Cup 2, nơi những người như Ze Pug Godz và Yeah cũng sẽ góp mặt. Việc luyện tập với thành viên mới của họ sẽ rất quan trọng đối với đội vì cơ hội kiếm được một vị trí trong ESL Pro League Season 12 đang chờ họ trong tuần đầu tiên của tháng 8.

Với sự thay đổi, đội hình của Triumph sẽ bao gồm:

(Hoa Kỳ) Alan “Shakezullah⁠” Hardeman

(Hoa Kỳ) Michael “⁠Grim⁠” Wince

(Hoa Kỳ) Gabe “Spongey” Greiner

(Hoa Kỳ) Paytyn “Junior” Johnson

(Canada) Erik “Penny” Penny

(Brazil) Marcos “tacitus⁠” Castilho (huấn luyện viên)