Cùng chú khỉ King Kong khám phá rừng sâu trong King Kong

(JBO Vietnam) Game slot King Kong là một trò chơi được viết trên chủ đề chú khỉ khổng lồ King Kong vô cùng nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu trò chơi này.

Giới thiệu game slot King Kong

King Kong đã làm cho bao nhiêu triệu trái tim những người yêu thích điện ảnh sợ hãi kể từ khi con khỉ đột khổng lồ xuất hiện lần đầu trên màn ảnh những năm 1933 – nhưng người chơi game slot chắc không sợ hãi từ những giải thưởng khủng khiếp không kém mà bạn có thể giành được trong phiên bản game slot sáng tạo của Playtech. Dựa trên bộ phim được cập nhật năm 2005, do Peter Jackson (đạo diễn danh tiếng của Lord of the Rings) đạo diễn, nữ diễn viên đáng yêu Anne Darrow và nhà biên kịch đầy tham vọng Jack Driscoll đã bắt đầu cuộc hành trình đến Đảo Sọ bí ẩn nơi đạo diễn điên rồ Carl Denham chuẩn bị quay bộ phim mới nhất của anh ấy – tuy nhiên không ai trong số họ chuẩn bị gặp King Kong đáng sợ nhất trên đảo.

Biểu tương game slot King Kong

Tham gia vào cuộc phiêu lưu ở hai chế độ trò chơi riêng biệt, đó là Chế độ rừng rậm hoang dã và Chế độ thành phố lớn đầy kịch tính, mô tả hai cảnh chính của phim. Bạn sẽ có thể giành được các giải thưởng bảng thanh toán tương tự trong một trong hai chế độ trò chơi riêng biệt, nhưng các phần thưởng  sẽ các nhau. Bạn sẽ cần xếp hàng 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp và với các biểu tượng Captain Englehorn sẽ giúp bạn kiếm được tới 300 xu. Sau đó, 500 xu cho biểu tượng Carl Denham (do Jack Black thủ vai), biểu tượng 600 xu cho Jack Driscoll (Adrien Brody) và 1.000 xu cho Ann Darrow (Naomi Watts).

Bạn cũng có thể mong đợi biểu tượng Wild King Kong, là một trong những  biểu tượng khả năng xử lý các biểu tượng khác trên đường đi nếu cần thay thế một biểu tượng để tạo ra chiến thắng, trong khi xếp biểu tượng Wild trên cả 5 cuộn thì bạn sẽ giành được giải thưởng lên đến 3.000 xu. Ngoài ra còn có biểu tượng Scatter Kinh Kong và khi biểu tượng này xuất hiện 3 đến 5 lần ở bất kỳ đâu trên guồng, bạn sẽ giành chiến thắng trong khoảng từ 5x đến 100 lần tổng cược của mình. Tuy nhiên, cả biểu tượng Wild và Scatter đều có nhiều chức năng thú vị riêng của mỗi từng loại.

Có hai trò chơi phần thưởng tuyệt vời có thể được kích hoạt trong khi ở Chế độ rừng rậm, đó là tính năng quay lại Wild Jungle và Phần thưởng đảo Skull. Tính răng Wild Jungle Re-spin được kích hoạt bởi 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Wild. Phần thưởng Skull Island được kích hoạt bởi 3 biểu tượng Scatters trở lên và là phần thưởng Pick-Me sẽ nằm  ở trung tâm lãnh thổ King Kong. Bạn phải chọn cẩn thận các vị trí 1 trong 4 ký tự, một trong số đó là King Kong và bạn sẽ dành được chiến thắng lớn nhất là khi bạn chọn đúng được 1 King Kong. Tính năng quay lại Wild King Kong và phần thưởng cho tháp thành phố đang chờ bạn ở Chế độ thành phố lớn và được kích hoạt tương ứng bởi 3 hoặc nhiều Biểu tượng Wild và 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter.

Đến với game slot King Kong, cùng với vô số tính năng, phần thưởng hấp dẫn và đồ họa phù hợp với màn hình, không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi này sẽ vẫn đứng đầu trong các trò chơi trực tuyến Box Office.