Cùng chú sói hoang dã khám phá trong game slot Wild Wolf

(JBO Vietnam) Game slot Wild Wolf sẽ đưa bạn vào lạc vào màn đêm lạnh lẽo, tắm mình dưới ánh trăng kỳ ảo nơi những con Sói hoang dã cư ngụ. Cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Wild Wolf 

Game slot Wild Wolf được phát hành bởi IGT, đây là một game slot gồm 5 cuộn và 50 hàng thanh toán có tính năng biểu tượng Wild, biểu tượng Scatter, vòng quay miễn phí và biểu tượng số nhân. Trò chơi này lấy hình ảnh những con sói hoang dã và bắt đầu game là tiếng hú của con Sói trong đêm khuya. Trong suốt quá trình chơi sẽ có vòng quay thưởng miễn phí, mang đến nhiều giải thưởng lớn và nhiều hơn điều tuyệt vời hơn nữa. Trò chơi cũng có rất nhiều các giá trị cược dành cho bạn cũng như dnahf cho một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích đặt cược với mức tiền nhiều , cũng như những người chơi muốn đặt mức tiền thấp và trung bình.

Biểu tượng game slot Wild Wolf

Khi bạn bước vào game slot Wild Wolf, bạn được chào đón bởi một tiếng hú lạnh lẽo và ly kỳ. Các biểu tượng được đặt trên hình nền  của một khu rừng rậm rạp và đây là nơi những con sói hoang cư trú. Bạn sẽ bắt gặp một vài biểu tượng con sói hoang dã bao gồm biểu tượng Black Wolf, Brown Wolf, Wolf Howling.

Biểu tượng Wolf Howling nằm dưới trăng tròn là biểu tượng Wild và nó thay thế tất cả các biểu tượng khác trên guồng quay ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter là chìa khóa mở ra các vòng quay thưởng. Nếu bạn đã chơi game slot Wolf Run của IGT thì game slot Wilf Wolf sẽ có cảm giác quen thuộc vì phần lớn trò chơi này xoay quanh các chủ đề và biểu tượng tương tự.

Chức năng Auto Spin cho phép người chơi đặt cược trước lên tới 50 vòng quay tự động. Các vòng quay tự động chạy ở cùng tốc độ với các vòng quay thông thường, bạn có thể dừng vòng quay tự động bất cứ lúc nào nếu bạn nhấp vào nút STOP.

Nếu bạn quay được 3 hoặc nhiều biểu tượng Bonus trên các cuộn 2, 3 và 4 thì bạn sẽ được đưa đến vòng quay Phần thưởng miễn phí. Kết hợp 3 loại biểu tượng bất kỳ trong các biểu tượng 9, T, J và Q được phần thưởng gấp 5 lần số tiền cược của bạn, 4 loại biểu tượng sẽ được gấp 25 và 5 loại biểu tượng thì bạn sẽ được trả phần tiền thưởng cao hơn là 100. Biểu tượng King và Ace sẽ mang đến cho bạn phần thưởng 150 khi bạn quay được 5 biểu tượng trên một dòng. Biểu tượng the black wolf sẽ mang đến cho  bạn 500 trong khi biểu tượng wolf howling trên mặt trăng sẽ trả cho bạn lên đến 1000  cho 5  biểu tượng nằm trên cùng một đường.