Cùng người Viking chiến đấu trong Những Chiến Binh Tử Thần

(JBO Vietnam) Bài viết giới thiệu game glot Những Chiến Binh Tử Thần dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cho bạn với phiên bản bản phát hành của Yggdrasil. Một trò chơi là sự lựa chọn cho rất nhiều người với cuộn 4 x 5 và 25 hàng thanh toán.

Giới thiệu game slot Những Chiến Binh Tử Thần

Yggdrasil Gaming được biết đến với việc khám phá các chủ đề mới lạ cho các trò chơi của nó. Nhưng đây là lần đầu tiên mà Yggdrasil lại có một bước tiến mạo hiểm bước vào thế giới Viking. Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các game slot trực tuyến và các sản phẩm khác chạy trên phần mềm của Yggdrasil, bạn có thể thấy rằng dường như nhà phát hành đã bắt đầu với chủ đề này trong vài tháng qua, nhờ sự giúp đỡ của Vikings Go Berzerk và Vikings Go Wild. Là một game slot được tối ưu hóa cho Android và iPhone, game slot Những Chiến Binh Tử Thần có màn hình dễ hiểu và vô số phần thưởng. Mức cược ở đây sẽ bắt đầu từ 2,5 VNX cho đến 3.125 VVNX là mức đặt cược tối đa trong một lần quay.

Biểu tượng game slot Những Chiến Binh Tử Thần

Cũng giống như các game slot trực tuyến khác từ nhà phát hành Yggdrasil, game slot Những Chiến Binh Tử Thần cũng có các nút như Spin, Max Bet và Auto Spin. Ở phía dưới bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy một màn hình với số lượng hàng và tổng giá trị xu được chơi.

Bạn sẽ giành được chiến thắng ngay lập tức khi quay được ít nhất ba biểu tượng tương tự khớp nhau trên các guồng quay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dành được chiến thắng lớn hơn khi các biểu tượng đặc biệt được kích hoạt.

Khi tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt, người chơi sẽ được vào thế giới ngầm nơi mà bạn có thể kiếm thêm các vòng quay miễn phí. Có hai cấp độ trong tính năng phần thưởng này và đánh bại con quỷ sẽ dẫn đến việc tăng thêm vòng quay.

Nếu bạn có thể đánh bại Lord of Chains ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ được thưởng một chuyến đi đến cấp độ thứ hai với phần thưởng cao hơn. Ở cấp độ thứ hai, Lucifer là kẻ thù. Nhưng khi con quỷ này bị đánh bại, bạn có thể kiếm được những phần thưởng lớn trong đó tiền thưởng chiến thắng tăng gấp ba.

Ngoài các vòng quay và biểu tương Scatter, trò chơi này còn tự hào có tính năng chiến đấu và các rương kho báu có thể được thu thập trong lúc chiến đấu.

Tính năng chiến đấu có nhiệm vụ biến đổi các biểu tượng chiến thắng lớn thành các biểu tượng Wild Sticky vẫn còn nằm trên guồng và tiếp tục quay thêm một lần nữa. Điều này có thể được kích hoạt khi hai biểu tượng Scatter xuất hiện trên các cuộn. Ngoài ra, rương kho báu cũng làm cho phần thưởng mà bạn nhận được trong game slot này sinh lợi.

Đến với game slot Những Chiến Binh Tử Thần, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút cùng những người Viking mới lạ và cổ xưa và nhận được hàng ngàn phần thưởng vô cùng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.