Cùng Nữ Hoàng Mèo quyền lực trong Cat Queen

(JBO Vietnam) Game slot Cat Queen là game slot xây dựng dựa trên câu chuyện về các vương triều Ai Cập cổ đại, bạn sẽ bắt gặp các biểu tượng quen thuộc với văn hóa Ai Cập xa xưa trong tựa game slot đến từ nhà Playtech này 

Giới thiệu game slot Cat Queen

Lấy cảm hứng từ Nữ hoàng mèo, các nhà phát triển đã tạo ra những đường chiến thắng với các biểu tượng đầy màu sắc của The Eye of Horus, Ankh, Scarab, Beetle, Pharaoh và Cleopatra. Các bạn sẽ được đắm chìm trong dòng chảy thời gian về thời Ai Cập xa xưa trong đồ họa của game slot Cat Queen.

Biểu tượng của game slot Cat Queen

Cat Queen đóng vai trò là biểu tượng Wild, vì vậy nó thay thế cho các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Kim tự tháp Scatter. 5 biểu tượng Wild Cleopatra mang đến cho bạn tới 1 000 xu, trong khi 5 biểu tượng Pharaoh lên tới 200 xu. Biểu tượng cuối cùng cho phép người chơi khởi động vòng Bonus và tính năng Gamble. 

Trong tính năng Bonus, các cuộn sẽ thay đổi màu sắc. Vòng quay này trong các trò chơi khác thường nhân đôi số tiền của bạn, nhưng trong trò chơi này, nó chỉ có thể kích hoạt lại các vòng quay của bạn. Nhiệm vụ chính của bạn là thay thế các biểu tượng Kim tự tháp một cách hỗn loạn trên các cuộn . Nên cân nhắc trong mục tùy chọn Gamble, bạn cần chọn thẻ may mắn để có thể nhân đôi số tiền thắng của mình. Chức năng này sẽ có sẵn sau mỗi lần quay.

Để bắt đầu chơi, chọn cược cho mỗi lần quay và kích cỡ đồng xu. Sau đó nhấn nút Spin để bắt đầu vòng quay của bạn hoặc chọn chức năng Tự động phát để trò chơi của bạn có thể tiếp tục một cách tự động. Nhờ các dòng +/-,  bạn có thể chọn các dòng sẽ được tính trong quá trình quay. Đối với nút Bet Max, nó có thể tăng mức cược của bạn để bạn có thêm cơ hội chiến thắng. Chắc chắn với bạn rằng, tất cả các trò chơi game slot đều có nhiều cách khác nhau để kiếm được giải thưởng tốt. Tất cả những gì bạn cần là một chút may mắn và khao khát giành  được giải Jackpot. 

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.