Cựu tuyển thủ Pháp chỉ trích thậm tệ Martinez

Adil Rami đã chỉ trích nặng nề để gởi đến thủ thành Martinez sau những hành động mà thủ môn này hướng đến Kylian Mbappe.

Emil Martinez liên tục chế giễu Mbappe:

Sau trận chung kết World Cup 2022 giữa ĐT Argentina và ĐT Pháp, Kylian Mbappe đã trở thành mục tiêu công kích của thủ thành Emil Martinez. Trong màn nhảy nhót ăn mừng trong phòng thay đồ, Martinez đã yêu cầu các đồng đội dành 1 phút mặc niệm cho Mbappe.

Và mới đây trong lễ diễu hành của ĐT Argentina tại quê nhà, một lần nữa Martinez mang Mbappe ra làm trò cười. Cụ thể, cầu thủ đang thi đấu cho Aston Villa đã ôm 1 con búp bê có dán hình khuôn mặt của Mbappe.

Martinez cầm trên tay con búp bê có dán hình Mbappe
Martinez cầm trên tay con búp bê có dán hình Mbappe

Việc Mbappe liên tục bị Martinez chế giễu đến từ việc chân sút người Pháp đã lên tiếng chê bai bóng đá Nam Mỹ trước trận chung kết. Martinez ngay sau đó cũng đã chỉ trích tiền đạo 23 tuổi rất nhiều và việc Argentina đánh bại Pháp càng tạo điều kiện để anh hành động thái quá hơn.

Cựu tuyển thủ Pháp tức giận với Martinez:

Đương nhiên với những người yêu mến ĐT Pháp, những hành động của Emil Martinez trong thời gian qua khiến họ cảm thấy rất tức giận. Trong số này có Adil Rami.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, hậu vệ 36 tuổi đang thi đấu cho CLB AC Troyes đã đăng tải bức hình Martinez ăn mừng kèm dòng trạng thái mang tính đả kích: “Thằng khốn tệ hại nhất bóng đá thế giới. Thằng khốn đáng ghét nhất.”

Rami tức giận với cách hành xử của Martinez
Rami tức giận với cách hành xử của Martinez

Không chỉ CĐV ĐT Pháp mà người hâm mộ trung lập cũng tỏ ra khó chịu với cách hành xử thái quá của Martinez. Phần lớn đều cho rằng cựu sao Arsenal đã tỏ ra thiếu tôn trọng với người đồng nghiệp cũng như ĐT Pháp.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.