Đắm mình vào Cuộc phiêu lưu kỳ thú trong game slot Alibaba

(JBO Vietnam) Game slot Alibaba được xây dựng từ những hình ảnh thú vị và đầy màu sắc về cuộc phiêu lưu kỳ thú của Alibaba trong xứ sở lung linh cổ tích Ngàn lẻ một đêm. Lấy cảm hứng từ đó, nhà phát triển Leander Games đã tạo nên một gameplay với âm thanh và hình ảnh ấn tượng. 

Giới thiệu game slot Alibaba

Game slot Alibaba kể câu chuyện cổ tích của Alibaba và bốn mươi tên trộm. Tìm hang động ẩn giấu với kho báu khổng lồ, đánh cắp trái tim của công chúa xinh đẹp và thoát khỏi những tên trộm nguy hiểm. Trò chơi mang đến thiết kế âm thanh và đồ họa đặc sắc chắc chắc sẽ làm vừa lòng những game thủ khó tính nhất.

Biểu tượng của game slot Alibaba

Game slot Alibaba có 5 cuộn, 20 dòng thanh toán và 3 hàng. Bạn có thể tìm thấy trong game slot Alibaba một số tính năng thưởng giúp trò chơi trở nên thú vị hơn và mang lại cho bạn số tiền thắng lớn. Ba biểu tượng Free Spins kết hợp mang lại cho bạn khả năng nhận được vòng quay miễn phí Open Sesame. Bạn có thể chọn số lượng vòng quay và hệ số nhân bạn sẽ có khi bắt đầu vòng quay đó. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chơi một trò chơi nhỏ khác – chọn rương trong hang báu để xác nhận số vòng quay và hệ số nhân bạn đã chọn. Khi bạn vượt quá giới hạn, bạn sẽ chỉ được cung cấp 10 vòng quay. Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild xếp chồng có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Khi bạn kết hợp ba biểu tượng Tiền thưởng, bạn sẽ nhận được vòng quay Vàng hoặc Kẻ Cướp. Bạn có tất cả 12 lọ và có 6 lần thử khám phá lọ nào chứa đầy vàng. Chọn lọ mà bạn nghĩ có thể đem lại cho mình giải thưởng hấp dẫn nhất tuy nhiên nó có thể chứa con khỉ xảo trá , kẻ gọi tên là Kẻ Cướp, nó có thể phá hủy một chiếc bình ngẫu nhiên bằng sức mạnh của tâm trí mình. Bạn cũng có từ 1 đến 3 Ali bảo vệ (chúng được xuất hiện ngẫu nhiên) – khi Kẻ Cướp xuất hiện, Alibaba xuất hiện và đá anh ta, bảo vệ những chiếc lọ cho bạn. Trò chơi cũng có biểu tượng Scatter và biểu tượng Wild. Ba hoặc nhiều hơn những biểu tượng Scatters xuất hiện ở bất cứ đâu trên cuộn mang lại cho bạn tiền thưởng. Các biểu tượng Wild và biểu tượng xếp chồng Wild thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ các biểu tượng phần thưởng và biểu tượng Scatters.

Đến với game slot Alibaba, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.