Đặt chân đến xứ sở thần tiên trong game slot White Rabbit

(JBO Vietnam) Game slot White Rabbit được sản xuất dựa trên chủ đề Alice in Wonderland. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot White Rabbit

Một trong những game mới nhất chơi theo chủ đề này là White Rabbit được sản xuất bởi Big Time Gaming. Đối với những người không nhớ chú thỏ trắng này thì nhân vật này được nhìn thấy lần đầu tiên khi bắt đầu cuộc hành trình, đi cùng với anh chàng Alice xuống hố vào Xứ sở thần tiên và lại xuất hiện sau đó với tư cách là người hầu của Nữ hoàng Trái tim. Trong trò chơi này, bạn sẽ không cần phải theo dõi Alice ở bất cứ đâu để tìm những giải thưởng cực kỳ lớn, vì định dạng Megaways đảm bảo cơ hội giành được hàng ngàn dòng chiến thắng mỗi khi bạn quay – một con số có thể tăng theo cấp số nhân khi bạn đạt được vòng quay miễn phí.

Biểu tượng game slot White Rabbit

Các biểu tượng nằm trên các cuộn trong game slot White Rabbit liên tục thay đổi từ cuộn này sang cuộn khác. Mỗi vòng quay có thể có sự xuất hiện của các biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào từ hai đến bảy vị trí trên đó, một số thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi bạn chơi. Điều đó có nghĩa là có tới 16.807 cách để giành chiến thắng trên bất kỳ vòng quay nào.

Bạn sẽ dành được chiến thắng đến từ việc xếp được nhiều biểu tượng khác nhau, từ số điểm tăng dần qua quân át chủ bài, với thứ hạng cao hơn sẽ cho bạn có cơ hội nhận được các khoản thanh toán lớn hơn một chút. Đá quý màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ sẽ có những phần thưởng lớn hơn, trong khi biểu tượng Queen of Hearts đóng vai trò là biểu tượng được nhận phần thưởng cao, giúp bạn kiếm được tới gấp 25 lần đặt cược nếu bạn có thể đạt được năm lần liên tiếp.

Những vòng quay miễn phí này sẽ sinh lợi hơn rất nhiều so với cách chơi của bạn trên các vòng quay bình thường. Mỗi cuộn sẽ bắt đầu với bảy vị trí nhưng có thể tiếp tục phát triển khi người chơi quay được các biểu tượng cupcake đặc biệt. Những biểu tượng này sẽ mở rộng vòng quay đó theo một vị trí, tối đa là 12. Nếu bất kỳ cuộn nào đạt được đủ số lượng biểu tượng, bạn sẽ được tặng thêm 15 vòng quay miễn phí, và sẽ xuất hiện thành một vòng của biểu tượng Nữ hoàng, thêm nhiều biểu tượng Wild và biểu tượng Nữ hoàng đỏ trên màn hình.

Đến với game slot White Rabbit, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với chú thỏ trắng mang nhiều sự tích cổ tích. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *