Đấu Trường Danh Vọng Viettel 5G sau 10 vòng thi đấu.

Khởi tranh từ 21/2/2020, giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng đã mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn, mãn nhãn người xem.

Giải đấu đã trải qua tổng cộng 10 vòng thi đấu căng thẳng, nghẹt thở giữa các đội tuyển. Điều không may là dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến lịch trình thi đấu mà ban tổ chức đã đề ra. Tuy nhiên, với sự cố gắng đến cùng, ban tổ chức giải đấu Viettel 5G vẫn đảm bảo các trận đấu đảm bảo chất lượng mang đến cho người xem. Vừa bảo đảm đúng lịch trình, vừa giữ gìn được an toàn sức khỏe của các tuyển thủ, ban tổ chức cũng như cộng đồng.

Bảng xếp hạng

Sau khi kết thúc 10 vòng đấu, kết quả cuối cùng có lẽ không khiến người xem quá bất ngờ. Đương kim vô địch thế giới Team Flash vẫn giữ vững phong độ của mình với vị trí đầu bảng. Sau 10 trận đấu có thể nói là không quá khó khăn, Team Flash có cho mình 16 điểm với 27 trận thắng và 11 trận thua.

Đứng ở vị trí thứ 2 không ai khác chính là HTVC IGP Gaming. Đây là đội tuyển được đánh giá có thể đánh cân kèo với Team Flash. Tuy nhiên phong độ của IGP đã không còn ổn định như chúng ta dự đoán. Kết quả chung cuộc, HTVC IGP Gaming đứng thứ 2 sau Team Flash với 11 điểm sau khi trải qua 39 ván đấu. Trong đó 25 trận thắng và 14 trận thua.

Bâng quá xuất sắc với vị tướng Keera

Trong 10 vòng đấu vừa qua, khán giả cũng đã chứng kiến những trận đấu kinh điển giữa các đội tuyển. Trong đó hay nhất là trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom. Trận thư hùng kinh điển này thu hút lượng người xem lên đến hơn 300.000 người cùng xem một lúc khi được Live Stream. Suýt tí nữa đương kim vô địch của chúng ta đã phải thất bại trước những siêu tân binh. Tuy nhiên, kinh nghiệm trên đấu trường thế giới của Team Flash đã không để điều đó xảy ra. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-2 thuộc về Team Flash trước sự vỡ òa cảm xúc của hàng ngàn người xem.

Trong thời gian 10 vòng đấu diễn ra, thị trường chuyển nhượng tuyển thủ cũng rất nhộn nhịp và huyên náo. Những bản hợp đồng đáng giá, triển vọng được ký kết. Trong đó nổi bật nhất là màn Debut của hot Streamer Lai Bâng trong màu áo của đội tuyển Saigon Phantom. Mocha ZD cũng bổ sung cho mình 2 bản hợp đồng chất lượng của Loki và Gray. Đây là hai tân binh được đánh giá khá cao trong giải đấu lần này.

Dưới đây là lịch thi đấu vòng 11 tiếp theo, diễn ra từ 14:00 ngày 23/4/2020.

Lịch thi đấu vòng 11

Jbovietnam.net