Dia1 trở lại, GAM vẫn trắng tay

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu giao hữu trước thềm mùa hè Mid Season Showdown đã chính thức khởi tranh. Thể thức giải thi đấu này khá đặc biệt nhằm tạo ra sân chơi cân bằng cho các đội tuyển tham dự. Team Flash và GAM Esports là những cái tên đại diện cho VCS Việt Nam tham dự giải đấu này. Sau đây là những diễn biến của ngày thi đấu thứ nhất giải đấu Mid Season Showdown 2020.

Dia1 trở lại, GAM vẫn trắng tay

Trận đấu cuối cùng là trận đấu được đánh giá là vô cùng khó khăn của GAM trước nhà đương kim vô địch PCS – Talon Esports. Nếu như đại diện Việt Nam chưa có được điểm số nào thì Talon Esports lại là đội có được 2 điểm trong những trận đấu vừa qua. GAM Esports quyết định tung người chơi Dia1 vào để thay cho tân binh Genza. Bên cạnh đó, người chơi Easylove cũng được trở lại trong trận đấu quan trọng này.

Talon chọn cho mình một đội hình nghiêng về bắt lẻ, trong khi GAM có được giai đoạn pick tướng khá tốt khi có được cho mình những con bài lợi thế cho các tuyển thủ. Sai lầm trong việc xâm lăng rừng trong những phút thi đấu đầu tiên đã khiến cho họ phải trả giá, hàng loạt phép bổ trợ bị mất và chiến công đầu thuộc về Talonl. Người chơi Dia1  luôn cho thấy khả năng farm và kiểm soát đường giữa rất tốt để giúp GAM có thể cân bằng được thế trận. Ngược lại với việc gây sức ép lớn tại khu vực đường dưới, Talon đã dễ dàng có được bùa lợi rồng ở khu vực đường dưới. Những phút thi đấu còn lại, các tuyển thủ của GAM liên tục mắc sai lầm và phải bỏ lại sau những sai lầm đó. Khi Talon đã kiểm soát được thế trận thì mọi sự cố gắng của GAM dường như không còn ý nghĩa. Talon phá hủy nhà chính của GAM trước sự nỗ lực của các tuyển thủ ở phút thi đấu 27.

Với chiến thắng này, Talon Esports gần như đã đặt một chân vào vòng playoff trong khi GAM sẽ phải có nhiều cố gắng hơn nữa trong này thi đấu thứ 2 của giải đấu Mid Season 2020. GAM vẫn tiếp tục trắng tay trong sau ngày đầu tiên thi đấu.

Jbovietnam.net