Điểm danh những cái tên tham gia The 1st PUBG Female Vietnam Championship

Giải đấu The 1st PUBG Female Vietnam Championship chính là nơi tụ hội những cô gái vàng trong làng PUBG, hãy cùng điểm danh xem những cô gái ấy là ai nhé!

The 1st PUBG Female Vietnam Championship nhanh chóng thu hút được khá nhiều đội tuyển tham dự chỉ sau 3 ngày mở đăng kí. Đây là điều khá bất ngờ vì trước đó có rất ít giải đấu cho nữ được tổ chức. Do đó các team nữ thường không được thành lập sẵn, đa phần người chơi phải tự đi tìm team để mix lại với nhau. Dưới đây là những cái tên sẽ tham dự giải sắp tới:

Rate Me Five Stars Dark

Rate Me Five Stars Dark là những cô nàng đăng kí tham dự giải đầu tiên. Đây cũng là đội tuyển PUBG nữ hoạt động khá thường xuyên và ổn định tại Việt Nam. Đa số các thành viên trong đội đều là những gương mặt quen thuộc với cộng đồng PUBG như: Tippy, XiaM24

Space Wolf Girl

Nổi bật nhất trong team Space Wolf Girl phải kể đến cô nàng LencyChu. Cô được biết đến nhiều ở các tựa game Dota2, tuy nhiên ít ai biết LencyChu cũng là game thủ PUBG lâu năm, thậm chí cô từng tham giải giải PUBG Vietnam Master Championship 2018. Đồng đội của LencyChu trong team đều là những cô gái yêu thích PUBG đồng thời khá nổi tiếng trong cộng đồng playduo.

TiAMAT

TiAMAT được xem là đội tuyển nữ CS:GO số 1 Việt Nam, team này cũng đã đăng ký tham dự giải đấu The 1st PUBG Female Vietnam Championship. Trước đây TiAMAT từng gây ấn tượng mạnh khi đoạt chức vô địch ở nhiều giải đấu lớn như: WESG Vietnam National Final CS:GO Women 2019, vô địch Legion of Valkyries CS:GO Vietnam Qialifier 2019, top 5 ASIA – NEST Pro Series DIVINA Women’s CS:GO Pro League.

Valkyrie Esports

Valkyrie Esports cũng là một trong những đội tuyển đã đăng ký rất sớm tại giải đấu. Đây vốn là một đội tuyển PUBG nữ đã được thành lập từ lâu với line-up ổn định và từng tham dự cả những giải đấu của nam. Thành viên nổi bật nhất trong team phải kể đến streamer DiTi và player LinhFPP. Valkyrie Esports đang là một trong những đội được khán giả mong chờ và ủng hộ nhiều nhất tại giải đấu.