Đội hình B8 tan rã sau chuỗi phong độ nghèo nàn

Với những kết quả bết bát trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, đội hình của B8 giờ đây đã chính thức “tan đàn xẻ nghé” khi mà các thành viên đang dần rút lui để đi tìm cho mình những bến đỗ mới.

Mới đây, 2 thành viên của B8 là tân binh Xcalibur cùng với vị lão tướng LeBron đã chính thức nói lời tạm biệt Dendi sau khoảng thời gian dài kề vai sát cánh bên nhau.

Vào cuối tháng 1 năm 2020, đội hình Dota 2 B8 được thành lập bởi huyền thoại người Ukraine, Danil “Dendi” Ishutin. Và khoảng 1 tháng sau đó, B8 chính thức hoàn thành đội hình với sự góp mặt của pio65, KingR, Ghostik và LeBron.

Tuy nhiên, tuyển thủ trẻ pio65 lại không thể hiện được phong độ tốt nhất khi thi đấu, thế nên B8 đã nhanh chóng thực hiện việc thay đổi nhân sự khi kick pio65 để chiêu mộ Xcalibur. Mặc dù B8 đã có những biện pháp nhằm để cải thiện tình hình nhưng họ vẫn không thể thoát khỏi vòng xoáy khủng hoảng và tiêu biểu nhất là chuỗi 17 trận toàn thua mà họ phải nhận kéo dài đến tận thời điểm hiện này.

Vì lý do này, các player cũng dần rệu rã về mặt tinh thần, từng người một vì thế cũng từ chối tham gia thi đấu với lý do quá mệt mỏi bởi những thất bại.

Cuối cùng, chuyện gì đến cũng đã đến, như giọt nước tràn ly, các thành viên B8 từng người quyết định nói lời chia tay với vị đội trưởng Dendi để tìm hướng đi khác cho sự nghiệp của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, B8 vẫn còn lại 3 thành viên là Dendi, KingR và Ghostik. Tuy nhiên trên thực tế, Ghostik có vẻ đang lựa chọn bến đỗ mới khi anh từ chối thi đấu cho B8 nhưng lại stand-in cho Team Spirit trong khoảng thời gian nghỉ ngơi. Còn về phần của KingR cũng tương tự như Ghostik, chỉ là ở thời điểm hiện tại anh vẫn đang bặt vô âm tín.

Như vậy, Dendi cần phải sớm bắt tay vào công cuộc tái tạo lại đội hình của B8 trước khi chỉ còn một mình anh đơn thân độc mã trên đấu trường Dota. Và có vẻ như “Anh tôi” sẽ cần khá nhiều thời gian mới có thể tìm được cho mình những ứng viên thích hợp để giúp cho B8 hồi sinh trở lại.

jbo88vnd.com