Đội tuyển Boom Esports có được chiến thắng trước Fnatic

Trong ngày thi đấu thứ 2 của ESL One Los Angeles 2020, khán giả được tiếp tục chứng kiến rất nhiều bất ngờ được tạo ra khi các đội tuyển bị đánh giá thấp hơn đã lần lượt vượt qua các top team hùng mạnh trong khu vực. Điển hình chính là chiến thắng đầy bất ngờ của đội tuyên Boom Esports trước Fnatic, sau đây là những diễn biến hấp dẫn của ván đấu.

Đội tuyển Boom Esports có được chiến thắng trước Fnatic

Nhận định trận đấu

Trận đấu mở màn cho ngày thi đấu hôm qua là cuộc chạm trán giữa Fnatic và Boom Esports của khu vực Đông Nam Á. Bước vào trận đấu này, Iceiceice cùng những người đồng đội được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều khi họ đang sở hữu chuỗi 11 trận bất bại và cùng với đó là một phong độ vô cùng ấn tượng và giành lấy chức vô địch The Summit 12 cách đây không lâu.

Sau khi Fnatic lên ngôi tại The Summit 12, cùng với thành tích và phong độ ấn tượng của mình, những tưởng họ sẽ dễ dàng hạ gục được Boom Esports trong trận đầu ra quân của mình tại tại ESL One Los Angeles 2020.  Tuy nhiên đại diện của Indonesia lại khiến cho những khán giả theo dõi một phen bất ngờ. Sau đây là những diễn biến hết sức hấp dẫn mà ván đấu này mang lại.

Diễn biến ván đấu

Bắt đầu trận đấu với một thắng lợi có phần chóng vánh ở game đấu thứ nhất dành cho Fnatic, có vẻ như mọi chuyện đang nằm trong tầm kiểm soát của họ. Tuy nhiên, Boom Esports sau thất bại ở game 1 đã vùng lên một cách vô cùng mạnh mẽ và khiến cho Fnatic không thể kịp thích ứng. Các chàng trai Boom Esports thi đấu với một lối chơi snowball tổng lực vô cùng khó chịu, Fnatic đã quá chủ quan và đánh mất đi lợi thế của mình.

Tận dụng những lợi thế mình gây ra được trước Fnatic, Boom Esports nhanh chóng khiến cho kết cục  trận đấu bị đảo chiều 180 độ chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồthi đấu. Cuối cùng những nỗ lực của Boom Esports giúp họ trở thành đội tuyển giành phần thắng sau cùng với tỷ số 2 – 1.

Jbovietnam.net