Đội tuyển Griffin không thể gây bất ngờ trước GEN.G

Tuần thi đấu thứ 6 của LCK mùa xuân 2020 chính thức khép lại. Sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid – 19 thì người hâm mộ đã hoàn toàn không thất vọng khi được chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. Sau đây là kết quả của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 6.

Đội tuyển Griffin không thể tạo nên điều thần kì trước GEN.G

 

Thời điểm hiện tại, cuộc đối đầu của 2 đội tuyển này hoàn toàn khác nhau, trong khi Dream Team của GEN.G ngày một hoàn thiện khi đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa xuân 2020 thì nhà đương kim á quân lại đang có nguy cơ đối mặt với cuộc chiến trụ hạng. Chính vì vậy mà  không ít người đặt ra câu hỏi, quãng thời gian nghỉ thi đấu vì dịch bệnh có giúp cho đội tuyển này vực lại được phong độ thi đấu của chính mình. Ngoài ra thì nhiều người còn thắc mắc về phong độ thi đấu của cá c tuyển thủ năm ngoái đã làm mưa làm gió tại giải đấu như Tarzan, Sword… Đối đầu với Clid và những thành viên của đội tuyển GEN.G, cơ hội cho Griffin là rất ít  để có thể tạo ra được một bất ngờ. Sau đây là một số diễn biến của trận đấu.

Ván 1

Bước vào ván đấu thứ 1, đội tuyển Griffin đã có màn thi đấu không tệ nhưng GEN.G vẫn là một đối thủ quá mạnh so với họ ở giai đoạn này. Mặc dù đã phần nào khắc chế được bộ đôi đường dưới  thế nhưng 2 vị trí đường đơn còn lại lại thi đấu quá tốt trong ván đấu này khiến cho mọi sát thương của Griffin đều không gây nhiều ảnh hưởng. Kết quả là GEN.G có được chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, vai trò đi rừng của cả 2 đội là yếu tố quyết định chiến thắng của ván đấu này. Người đi rừng Tarzan đã làm tốt phần thi đấu của mình ở giai đoạn đầu game nhưng khi bước vào giao tranh lại không thể gây được quá nhiều ảnh hưởng lên trận đấu. Trái ngược với anh, người đi rừng phía GEN.G càng thi đấu càng hay khi liên tục đóng góp rất nhiều điểm hạ gục của ván đấu để cho GEN.G có được một chiến thắng tiếp theo khá dễ dàng. GEN.G có được chiến thắng 2-0 trong trận mở màn giai đoạn lượt về LCK mùa xuân 2020

Jbovietnam.net