Đội tuyển T1 bất ngờ thất bại trước KT

Tuần thi đấu áp chót của vòng bảng LCK mùa xuân 2020 chính thức diễn ra với nhiều diễn biến hết sức bất ngờ với người hâm mộ. Trong giai đoạn nước rút, T1 lại không may khi thất bại trước đội tuyển KT. Ngược lại, DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc, qua đó vượt mặt Faker và những người đồng đội. GEN.G cũng khiến cho cục diện của giải đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

Đội tuyển T1 bất ngờ thất bại trước KT

Đội tuyển T1 đang có chuỗi trận thi đấu ổn định trong suốt mùa giải này diễn ra. Thật sự thì không nhiều người nghĩ KT có thể có được một chiến thăng đầy bất ngờ với T1.

Ván 1

Bước vào ván đấu đầu tiên, chưa đầy 1 phút, KT đã có được chiến công đầu sau khi tiêu diệt được Kalista. Sau khi có được mạng hạ gục, KT tự tin chơi lấn lướt và có được các bùa lợi rồng ở những phút thi đấu tiếp theo. Sau 24 phút thi đấu, T1 thất bại trong giao tranh quan trọng và mấy linh hồn rồng gió vào tay của KT. Sau linh hồn rồng gió, đội tuyển KT tiếp tục có được bùa lợi Baron mà không gặp nhiều khó khăn. Thế trận kiểm soát của KT dần lấn lướt so với T1, T1 hoàn toàn nhường quyền kiểm soát ván đấu cho KT.Ván đấu kết thúc ở phút thi đấu 36, KT vươn lên dẫn trước 1-0 không mấy khó khăn.

Ván 2

Chuyển sang ván thi đấu thứ 2 với hầu hết các xạ thủ mạnh đều bị cấm trừ Miss Fortune được KT có từ lượt pick đầu tiên. Bên phía đội hình của T1, mọi sát thương đều được dồn cho Faker và để cho Teddy tự sinh tồn. Tuy nhiên mọi ý đồ của  đội tuyển T1 đều bị KT bắt bài. Mục tiêu của đội tuyển KT giống như tại ván đấu trước khi nhắm vào các công trình và họ đã làm rất tốt điều này. Thế trận tiếp tục tiếp tục được như ý muốn của KT khi có được bùa lợi ở phút thi đấu 25 và hạ gục 4 thành viên bên phía T1. T1 trong tình thế khó khăn vẫn có được một tình huống giao tranh đầy thuận lợi. Thế nhưng chừng đó là chưa đủ để T1 có thể lật ngược tình thế. 3 phút sau đó, KT giành được chiến thắng trong giao tranh và có được chiến thắng trước T1.

Jbovietnam.net