Đôi ủng đỏ của game The Wizard of Oz: Ruby Slippers

(JBO Vietnam) Game slot The Wizard of Oz: Ruby Slippers là game slot mang phong cách thần thoại lấy hình ảnh của cô bé Dorothy và đôi giày đỏ ma thuật để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot The Wizard of Oz: Ruby Slippers

“Phù thủy xứ Oz” là một bộ truyện đồng thoại kinh điển kể về câu chuyện của cô bé Dorothy ở thảo nguyên Kansas của Mỹ. Dorothy và chú chó nhỏ Toto đã bị một cơn lốc xoáy cuốn đến một vùng đất kỳ lạ – Đó chính là xứ sở OZ. Để quay trở về quê hương Dorothy đã trải qua biết bao gian nan, thử thách. Cô đã kết bạn với Bù nhìn rơm, Người thiếc và Sư tử nhát. Trên đường đi, họ cùng giúp đỡ lẫn nhau, cùng trải qua hoạn nạn, khắc phục những thách thức và khó khăn, cùng vượt qua những tháng ngày đáng nhớ để thực hiện được ước nguyện của mình. Điểm nhấn của Dorothy chính là đôi giày đỏ ma thuật của mình, đôi giày đã cùng cô trải qua mọi thứ. Chính đây là nguồn cảm hứng cho nhà WMS dựng nên game slot The Wizard of Oz: Ruby Slippers

Biểu tượng của game slot The Wizard of Oz: Ruby Slippers

Game gồm có 3 hàng, 5 cuộn và 30 đường chiến thắng. Luật chơi khá đơn giản. Tất cả bạn cần làm là nhấn nút Spin và thắng tiền nhờ vào những cặp biểu tượng chiến thắng. Những chiến thắng sẽ được tính từ trái sang phải theo khoản phải trả dựa vào số cược bạn đã đặt trên bảng đặt cược. Tổng mức cược sẽ bao gồm những đường đã chiến thắng nhân với mức cược mỗi dòng. Bạn cũng có thể thay đổi những thông số cũng như là lựa chọn mức cược cho từng dòng với nút Control trên màn hình. 

Bạn sẽ kiếm được cả gia tài nếu có từ 3-5 biểu tượng đồng hồ cát, kẹo mút, rổ mây, quả táo và một số biểu tượng khác.  Hơn nữa, một vài biểu tượng có khả năng kích hoạt những tính năng đặc biệt. Ví dụ như biểu tượng Wild sẽ thay thế cho biểu tượng đồng hồ cát, quả táo, chú chó Toto, cây kẹo mút, phù thủy, Glinda, rổ mây và những người bạn. Biểu tượng Wild sẽ luôn chọn dòng có chiến thắng cao nhất. những vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt bởi những biểu tượng Scatter. 

Nếu bạn là fan của câu chuyện thần thoại này thì chần chừ gì nữa mà hãy bắt tay vào trải nghiệm game slot ngay thôi. 

Đến với game slot The Wizard of Oz: Ruby Slippers, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn có thể truy cập vào trang web của JBO để tìm kiếm và chơi các slot game mà mình yêu thích.