Đồng hành cùng vị thuyền trưởng ma quái trong game slot Pirates’ Plenty

(JBO Vietnam) Nếu bạn mong muốn trở thành cướp biển, hãy để game slot Pirates’ Plenty giúp bạn thực hiện điều này. Tại đây bạn sẽ đồng hành cùng vị thuyền trưởng ma quái và trở thành chủ nhân của những kho báu khổng lồ.

game slot Pirates’ Plenty

Biểu tượng game slot Pirates’ Plenty

Trong game slot Pirates’ Plenty, khỉ hoạt động như biểu tượng Wild. Nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường. Thuyền trưởng là biểu tượng chỉ xuất hiện trong tính năng Oceans Spins và sẽ giúp bạn mở khóa các rương kho báu.

Bên cạnh đó, còn có một số biểu tượng khác như tàu trong chai. Chúng hoạt động như Wild khổng lồ và có thể lấp đầy toàn bộ guồng. Logo là đại diện cho biểu tượng Scatter trong game slot Pirates’ Plenty. Thêm vào đó, game còn có một số biểu tượng như: bản đồ, mũ thuyền trưởng, súng, chai rượu Rum,…

game slot Pirates’ Plenty

Tính năng game slot Pirates’ Plenty

Sau khi kho báu trong game slot Pirates’ Plenty được mở khóa, biểu tượng Wild khổng lồ có thể hạ cánh và bao phủ toàn bộ guồng. Một trong số chúng sẽ mang bội số 2x, 3x hoặc 5x được áp dụng cho tất cả các chiến thắng.

Mặt khác, bạn có thể kích hoạt tính năng Monkey Wild trong game slot Pirates’ Plenty. Chú khỉ trong tính năng này sẽ thu thập tất cả các biểu tượng có giá trị thấp và thay thế chúng bằng những biểu tượng có giá trị cao giúp bạn tăng tỷ lệ với những chiến thắng lớn.

Khi bạn quay ra được từ 3 biểu tượng Scatter, bạn sẽ thành công kích hoạt tính năng Ocean Spins trong game slot Pirates’ Plenty. Đây là cơ hội để bạn có thể nhận được 10 vòng quay miễn phí cùng cơ hội để mở khóa các rương kho báu. Mỗi khi bạn hạ cánh thuyền trưởng ma quái, bạn sẽ mở một khóa trên rương. Mở cả ba và bạn sẽ nhận được thêm các phần quà miễn phí hoặc biến một trong những biểu tượng giá trị thấp thành Wild. Nhiều rương kho báu có thể được mở trong tính năng này.

game slot Pirates’ PlentyGame slot Pirates’ Plenty còn nhiều tính năng đặc biệt thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

JBO Vietnam