[Dota 2 News] Evil Geniuses cắt đứt quan hệ với caster GranDGranT của Dota 2 trong bối cảnh cáo buộc quấy rối tình dục

Evil Geniuses đã có bình luận đầu tiên  và live stream Grant siêu GranDGranTTHER Harris sau khi một số phụ nữ cáo buộc anh ta quấy rối tình dục họ.

Tài khoản đầu tiên đến từ người dùng Twitter cofactorstrudel, người nói Grant đã không buông tha cô trong một bữa tiệc sau The International 2017. Cô nói rằng cô phải yêu cầu anh ta thả cô ra. Cô ấy nói rằng cô ấy đã trao đổi tin nhắn với Grant và gọi nó là điều tồi tệ mà mình đã trải qua. Cùng với đó  những cáo buộc nghiêm trọng hơn cũng đã được áp dụng đối với các caster.

Cựu huấn luyện viên và nhà phân tích Anthony, scant, Hod Hodgson, đã đưa ra lịch sử dữ liệu tin nhắn của Grant với cựu bình luận viên Natalie Mitch LlamaDownUnder, người mà anh ta đã quấy rối đến mức cô quyết định rời khỏi giải Dota 2 .

Sau đó, Grant đã quấy rối Llama đến mức cô ấy tìm kiếm một lệnh cấm, ông Scant nói. Cô đã đưa anh ta ra tòa, và sau nhiều năm kiện kéo dài, tòa án nhận thấy Grant thực sự đã quấy rối và nói xấu cô. Anh ta bắt nạt cô, quấy rối cô, và anh ta kết thúc công việc của mình.

Những người khác trả lời câu chuyện này, nói rằng những câu chuyện về hành vi không phù hợp của Grant không bị cô lập và nhiều người có thể đưa ra thêm thông tin trong những ngày tới. 

Tôi là người đã mang điều tồi tệ này cho chính mình và thực sự xin lỗi những người mà tôi đã làm tổn thương, Grant Grant nói . Tôi sẽ rời Dota và Esports Scene trong một thời gian dài nếu không phải là vĩnh viễn. Tôi không muốn làm điều này về tôi mặc dù. Tôi muốn nói, tôi hy vọng những người không cảm thấy an toàn sẽ cảm thấy an toàn hơn à tôi hy vọng Dota sẽ trở thành một esport tốt hơn trong những năm tới.

Trước thông báo của EG, Grant cho biết anh sẽ rời esports.

 

Tuy nhiên, điều khá rõ ràng là Dota 2 có thể còn phải mất một chặng đường dài để trở thành một sân chơi tốt hơn.

Scant, cựu huấn luyện viên, nói rằng Grant được hỗ trợ trong khi anh ta quấy rối Llama bởi địa vị, sự khôn khéo của anh ấy. Anh gọi Dota là một câu lạc bộ các chàng trai người Viking, người giữ cửa giúp ngăn chặn sự thay đổi có ý nghĩa.

Cáo buộc của các nhân vật bị quấy rối tình dục