[Dota 2] Patch 7.27c cập nhập buff cho Bloodseeker và Razor; nerfs cho Clinkz và Underlord

Chỉ vài ngày sau khi patch Dota 2 7.27b được release với những thay đổi cho hơn 100 hero, bản patch 7.27c đã được release để mang lại một chút cân bằng, đặc biệt là cho những hero đã thấy được những thay đổi kết hợp lớn. Bản patch mới bổ sung một vài buff cho Bloodseeker và Razor, trong khi đó thì Clinkz và Underlord có vẻ khá mạnh mẽ sau những thay đổi của họ đã bị giảm lại. Broodothers, Chaos Knight và Spectre cũng đã được xem xét trong bản patch này cho cân bằng. Toàn bộ các thay đổi có thể được tìm thấy ở đây.

Bloodseeker

Bloodseeker được làm lại chắc chắn sẽ phải mất một thời gian để làm quen qua từng ngày, người chơi sẽ nhận ra những điều nhỏ nhặt mà họ sẽ cần phải làm khác đi để tận dụng tối đa BS. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi tỷ lệ chọn của anh ta tăng lên sau bản patch 7,27b, nhưng tỷ lệ thắng của anh ta đã giảm xuống.

Tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của Bloodseeker (lấy từ Dotabuff)

Nhưng trong khi điều đó xảy ra, Valve và IceFrog cũng nhận ra rằng blood hound cần một vài buff cho hình thái mới của anh ta để lấy hơi và đã đẩy thêm một vài buff cho anh ta. Cái lớn nhất từ ​​bản patch này sẽ là giảm sát thương bản thân 0,2%, đây có thể là một con số khá lớn vào cuối game, đặc biệt là khi Bloodrage được sử dụng nhiều lần trên các hero HP cao. Qua tổng thời gian, nó là 1.6%. Major Buff thứ hai được tăng creep kill heal. Các buff đã được áp dụng cho tất cả các cấp độ kỹ năng, giúp Bloodseeker dễ dàng hơn trong laning stage.

Clinkz

Clinkz đã trở lại hình thái cũ của mình, cái mà anh ta đã có trước bản patch 7,20 và việc anh ta đột nhiên tăng tỷ lệ thắng của mình. Anh ta không chỉ được hoàn nguyên trở lại, mà khả năng cũ của anh ta (một nửa trong số đó) được thêm vào như một talent cấp 10, mang lại cho talent đó trị giá xấp xỉ 2100 vàng. Ngoài ra, bản cuối cùng cũ vẫn có sẵn như là một nâng cấp kỹ năng SIGHter. Nó không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ thắng được tăng lên.

Tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của Clinkz (lấy từ Dotabuff)

Ba trong bốn số kỹ năng của anh ta đã được nerf, chủ yếu là ở cấp độ đầu, điều này khiến anh ta ít bị đe dọa hơn trong laning stage. Tiềm năng chọn lọc sớm sẽ bị cản trở bởi vì bản patch 7.26c, nhưng đang chỉ xem xét Strafe đã được nerf ở cấp 4, Clinkz vẫn nên là một trong những hero mạnh mẽ của bản patch.

Đang căn nhắc rằng 7.27 là một bản patch lớn với nhiều thay đổi, hy vọng sẽ thấy nhiều thay đổi cân bằng hơn trong vài tuần tới. Tiềm năng của bản patch sẽ được thử nghiệm trong các giải đấu sắp tới, với OGA Dota PIT Season 2 và ESL One Thailand.