[Dota 2] WePlay! và Epic Esports sẽ mang đến giải đấu OMEGA trị giá 600.000 đô la vào tháng 8

Các đội hàng đầu châu Âu và CIS đoàn kết những nỗ lực và cùng với WePlay! Esports và Epic Esports sẽ giữ cho cộng đồng Dota 2 có sự cạnh tranh Dota2 chất lượng diễn ra trong tháng 8 này.

Tháng 8 được liên kết bởi tất cả người hâm mộ Dota 2 với The International. Thật không may, năm nay sự kiện này có thể không diễn ra do đại dịch COVID-19. Với tình hình hiện tại, OG, Alliance, Nigma, Team Liquid, Team Secret, Ninjas in Pyjama, Virtus.pro và Natus Vincere đã cùng nhau tổ chức OMEGA League, một sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 6 tháng 9.

OMEGA League sẽ bao gồm cả châu Âu và CIS cũng như các khu vực Bắc và Nam Mỹ, tạo cơ hội cho tổng số 42 đội thi đấu để giành một phần trong tổng số giải thưởng trị giá 600.000 đô la.

WePlay! Esports sẽ chịu trách nhiệm phát sóng tiếng Anh trong khi stream tiếng Nga sẽ được RuHub xử lý.

JMR Luna, CEO của OG esports, đại diện của các đội EU:

Chúng tôi quyết định hợp tác với nhau như một liên minh của các tổ chức, được thúc đẩy bởi cam kết của chúng tôi với người hâm mộ, tình yêu của chúng tôi với trò chơi này và quyết tâm tạo ra một hệ sinh thái cạnh tranh bền vững hơn xung quanh Dota 2. OMEGA LEAGUE là giải đấu đầu tiên đến từ sự hợp tác này và tất cả mọi người liên quan đã cùng nhau thảo luận để làm cho nó xứng đáng với những huyền thoại trong tháng Tám.

Vitaliy “Nexius “ Bozhko, Giám đốc Esports tại WePlay! Esports:

Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội để thực hiện những ý tưởng thú vị và rất tò mò về phản ứng của cộng đồng. Nhóm của chúng tôi và các đồng nghiệp từ sự kiện Epic Esports đang mang đến cho sự kiện này mọi thứ mà chúng tôi có. Tôi thực sự hy vọng khán giả sẽ tận hưởng kết quả. Sự kiện diễn ra vào những ngày mà chúng ta thường theo dõi trên The International và điều đó tác động đến các cấp độ trách nhiệm mà chúng ta cảm nhận về OMEGA LEAGUE.

Mỗi khu vực sẽ có hai bộ phận với phần lớn giá trị nhất trong nhóm giải thưởng sẽ hướng tới châu Âu và cuộc thi CIS $550,000.

Các đội EU và CIS sẽ thi đấu ở Immortal and Divine Division với 12 đội bắt đầu từ vòng bảng Immortal. Bên cạnh nhóm giải thưởng khổng lồ được đảm bảo cho cuộc thi EU và CIS, điều khiến mọi người chú ý là sự hiện diện của Evil Geniuses, một trong số các đội được mời tham dự phần này của sự kiện.

Các đội được mời EU and CIS Immortal:

Team Secret

Team Liquid

Team Nigma

Alliance

OG

Ninjas in Pyjamas

NAVI

Virtus.pro

Evil Geniuses

FlytoMoon

Những người tham gia Europe and CIS closed qualifier:

HellRaisers

Vikin.gg

B8

Team Empire

Team Unique

CyberLegacy

Vòng loại OMEGA League sẽ bắt đầu vào tuần tới, vào ngày 20 tháng 7 cho Châu Âu và CIS và vào ngày 6 tháng 8 cho Bắc và Nam Mỹ

OMEGA League dates:

Europe and CIS:

July 20-30: Open Qualifiers

August 1-9: Closed Qualifiers

August 10-29: Group Stage

September: 2-6 Playoffs

Americas:

August 6-16: Open Qualifiers

August 17-26: Group Stage

August 28-September 5: Playoffs