[Dota2] Adroit chia tay với Bok

Adroit đã thực hiện động thái thay đổi đội hình đầu tiên của họ kể từ khi đội thành lập và chia tay vị trí người chơi offlane của mình là Jun Hồi Bok Bok Kanehara.

Bok đã là một phần của đội hình Team Adroit kể từ tháng 5 năm 2019, khi đội hình xuất phát được đưa vào tình trạng cạnh tranh nhau. Cùng với các đồng đội của mình, Bok đã lọt vào vòng chung kết TI9 vòng loại thấp hơn và có một khởi đầu mạnh mẽ trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020 bằng cách giành một vị trí chính thức trong MDL Chengdu Major và the ESL One Los Angeles. Thật không may, cả Adroit và bất kỳ đội nào khác đều không được chơi trên sân khấu Major thứ hai khi cuộc khủng hoảng COVID-19 xảy ra trên thế giới. Tuy nhiên, nhóm đã xoay sở để tiếp tục duy trì và bỏ tiền ra thay vì kiếm tiền như các đối thủ cạnh tranh hàng đầu từ Đông Nam Á trong bối cảnh phải chuyển sang các giải đấu trực tuyến.

Sau khi kết thúc ở vị trí top bốn ở phiên bản online của Los Angeles Major, Bok đã nghỉ ngơi một chút trong khi Adroit tiếp tục tham gia mùa thứ hai của BTS Pro Series 2: Southeast Asia với người mới đến Filipino Prince Vince “Bensoy” Enriquez. Trở về sau kỳ nghỉ của mình, Bok đã đưa đội của mình vươn lên vị trí thứ 6 chung cuộc tại ONE Esports Dota 2 SEA League, nhưng thật không may, anh sẽ không thể tiếp tục giành chiến thắng cùng với đội của mình sau giải đấu.

“Bok là người tiên phong của đội và là một cựu chiến binh kiên trì trong mọi hoàn cảnh. Một phần quan trọng của đội – chơi với cùng một đội hình trong hành trình hơn một năm. Với anh ấy, chúng tôi đã có những bước tiến lớn, đáng chú ý nhất là nhận được Huy chương Vàng đầu tiên của thể loại esports SEA Games. Bên ngoài trò chơi, chúng tôi không thể có yêu cầu nhiều hơn nào cho một đồng đội và người bạn vui vẻ, náo nhiệt. Chúng tôi chúc anh ấy may mắn và nỗ lực hết sức trong tương lai” Adroit đã nói khi họ giải giải phóng Bok khỏi nhiệm vụ của mình.

Bensoy sẽ thay thế Bok trong offlane cho sự kiện BTS. Cho đến nay, không có sự kiện lớn nào được công bố cho khu vực Đông Nam Á, điều này có thể giúp cho đội Adroit có một chút thời gian để thự hiện tuyển dụng mới.

Đội hình hiện tại của đội Adroit:

  • John Anthony “Natsumi-” Vargas
  • Mc Nicholson “Mac” Villanueva
  • Prince Vince “Bensoy” Enriquez
  • Marvin “Boombacs” Rushton
  • Bryle “cml” Alviso