[Dota2] EHOME đã chọn Techies để hạ gục PSG.LGD

( Jbo Vietnam )Bời vì Virtus.pro đang trong thời gian nghỉ ngắn, do đó không có Techies cạnh tranh nào phải lo lắng, EHOME ở đây để mang đến những game không thể đoán trước, những game trí tuệ và để giữ cho người hâm mộ Dota 2 giải trí với một bậc thầy về Techies.

Zhao “XinQ” Zixing đã tìm thấy ở Techies những công cụ hoàn hảo để phù hợp với lối chơi hung hăng của anh ấy và khi EHOME có cơ hội phác thảo suicide squad. DPL-CDA Professional League Season 2 playoffs debut of EHOME từ hôm nay đã cho thấy chính xác điều đó, chống lại một trong những đội mạnh nhất ở khu vực Trung Quốc.

PSG.LGD đã biết về đồ chơi mới nhất XinQ’s và đã cấm Techies trong giai đoạn phác thảo đầu tiên của game, nhưng thật không may, nó đã đủ để họ bắt đầu loạt trận bán kết bằng chân phải. Họ đã tiết lộ quá nhiều về ý định trong kế hoạch game của họ với lựa chọn ban đầu là Queen of Pain, sau đó là Spectre, cho EHOME thời gian để đội tiềm năng đầu tiên chiến đấu với một support Treant Protector  trong khi xây dựng draft của họ hướng tới một game khách quan dễ dàng với mid lane Nature ‘Prophet và một safe lane Lone Druid. Bất chấp những nỗ lực to lớn của  Lu “Somnus” Yao’s để giữ PSG.LGD dẫn đầu trong giai đoạn đi đường và mặc dù thực tế rằng một mình anh ta đang sở hữu toàn bộ bản đồ với các vòng quay thành công của mình, áp lực lên tòa nhà của EHOME là quá nhiều và ngăn cản Yang “Chalice“‘ Sheny phát triển Spectre của mình đủ nhanh để có thể chống lại EHOME.

Tiến vào game thứ hai, PSG.LGD nhắm mục tiêu vào các lượt cấm đầu tiên của họ đối với Treant, Lone Druid và tất cả các Liu “Sylar” Jiajun’s big heroes và quên mất Techies. Họ đã bị trừng phạt vì điều đó khi EHOME chọn họ cho XinQ, người cực kì gây phiền toái cho PSG.LGD. Hai đội đã chết ngay cả trong 15 phút đầu tiên, mọi cuộc đính hôn kết thúc bằng một fair kill trade.

Tuy nhiên, PSG.LGD cuối cùng đã tìm thấy một giao dịch tốt hơn và mở ra khả năng giết Roshan mà không bị kiểm soát để đưa họ lên một vị trí vượt trội, nhưng ngay cả như vậy, cuộc tấn công trên mặt đất đã chứng tỏ là không thể đạt được trước Techies. Sau khi một vài đội bị mất sức chiến đấu trước EHOME’s mid lane tier three tower, PSG.LGD thấy mình phải tự bảo vệ căn cứ của mình và thua trận, do đó đã bị đưa vào lower bracket.

Trong khi EHOME tham gia trận chung kết vòng bảng DPL-CDA Professional League Season 2, PSG.LGD sẽ thi đấu cho giải đấu của họ sau ngày hôm nay trong lower bracket với kẻ thua cuộc của CDEC Gaming so với Royal Never Give Up, vì vậy hãy theo dõi!