[Dota2] EHOME tuyên bố chức vô địch DPL-CDA Professional League thứ hai của họ

( Jbo Vietnam ) DPL-CDA Professional League Season 2 đã kết thúc vào hôm nay khi Grand Finals sẽ diễn ra giữa Invictus Gaming và EHOME, vì cả hai đội đang tìm cách giành massive victory trong sự kiện này.

Sau sự thống trị PSG.LGD của Invictus Gaming ngày hôm qua, đội sẽ phải chiến đấu với Team Aster, người mà ban đầu họ không gặp vấn đề gì ở vòng bảng DPL-CDA Pro League Season 2. Nhưng sau khi Aster đã có một cuộc chạy tuyệt vời thông qua các trận playoffs, nó được dự kiến ​​sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho iG. Tuy nhiên, tiếp tục brilliant path của họ ở lower bracket, iG đã tiêu diệt Aster trong hai game khoảng nửa giờ mỗi lần, đẩy họ vào một trận đấu cuối cùng đấu với EHOME hùng mạnh.

Kể từ khi vòng playoff bắt đầu, EHOME chỉ bỏ một game duy nhất trong any series – đó là CDEC Gaming ở vòng bán kết upper bracket, nhưng ngoài ra, đội không ngừng theo đuổi để giành lại chỗ đứng trên top Chinese Dota 2 scene. Ngay từ khi bắt đầu loạt trận cuối cùng, rõ ràng EHOME đã có một điểm để chứng minh khi họ thống trị game một, tuyên bố tổng cộng 42 giết chết chỉ trong 34 phút. Họ rời iG mà không có cơ hội quay trở lại game và giành được vị trí dẫn đầu loạt trận.

Game hai đã đi gần như chính xác theo cùng một cách, lần này EHOME đã giành chiến thắng 40-15 chỉ sau 33 phút khi iG đang vật lộn để tìm bất kỳ chỗ đứng vững chắc nào trong series. Đội hình của EHOME đã quá mạnh, với Liu ‘Sylar’ Jiajun’s Spectre chạy vòng quanh iG. Nhưng, với lưng dựa vào tường, iG cuối cùng đã đưa ra một magnificent draft để vượt qua EHOME và ngăn chặn whitewash victory. Lần này, chính EHOME, người chỉ có thể tập hợp được tổng cộng 12 kills khi họ phải vật lộn để tìm bất kỳ lối mở nào để hạ gục đối thủ và loạt game chuyển sang game bốn.

Trong khi EHOME tìm thấy một vị trí dẫn đầu vững chắc trong game thứ tư của series, iG bắt đầu tìm đường quay trở lại game một cách nhanh chóng và chỉ sau nửa giờ khi cuối cùng họ cũng vượt lên dẫn đầu. Tuy nhiên, một sai lầm từ iG đã làm mất toàn bộ đội của họ, một Roshan và middle lane of barracks. Trong khi iG sử dụng nhiều lần buybacks để phòng thủ, EHOME đã gây ra damage dẫn đến chiến thắng của họ.

Với GG sắp diễn ra sau 36 phút, EHOME sẽ đưa series 3-1 và trở thành nhà vô địch của Giải đấu chuyên nghiệp DPL-CDA mùa 2 – thêm vào chiến thắng của họ tại Season 1 iteration của cùng một sự kiện. Thật không may cho iG, ngay cả sau một sự kiện tuyệt vời, họ sẽ kết thúc ở vị trí thứ hai, và đội Aster giữ ở vị trí thứ ba.