[Dota2] Fnatic là đội đầu tiên lọt vào vòng chung kết grand ONE Esports Dota 2 SEA League

ONE Esports Dota 2 SEA League đang tiến gần đến điểm cao trào của nó và Fnatic là đội đầu tiên nhận được một loạt danh hiệu là đội thống trị gần đây của khu vực.

Cùng với TNC Predator, Fnatic đã lọt vào vòng play-off ONE Esports Dota 2 SEA League sau khi đè bẹp phe đối thủ trong group play kéo dài một tháng và sau khi hạ gục neon Esports ở bán kết, họ đã thêm một lần nữa lọt vào vòng chung kết để chiến đấu với TNC Predator, đội đã tiêu diệt Geek Fam trong loạt trận mở màn của vòng playoff.

Trận chung kết ở đã bắt đầu với một Morphling game hoàn hảo dành cho Fnatic, đội đã dẫn đầu từ giai đoạn đi đường đầu tiên và có thể áp đặt nhịp độ nhanh chóng tempo courtesy của một Clinkz đi đường giữa và một Tiny có thể roaming từ Djardel “DJ” Mampusti. Nhưng bất chấp hiệu suất tiêu diệt đối thủ trong một game, Fnatic đã bị TNC ép phải vào chơi trận thứ ba quyết định với một combo Gyrocopter-Io cổ điển và đầy sức mạnh của Death Prophet’s push.

Io đã bị Fnatic cấm thi đấu ngay từ loạt những trận đấu cuối cùng, trong khi support Tiny được đưa trở lại cùng với một bản nháp tròn trịa mang lại cho Fnatic cả lợi thế rất lớn và cả đội cố gắng kiểm soát tools để tiếp tục gây áp lực lớn lên TNC.

Trong khi Fnatic đã bảo đảm sự hiện diện của họ trong trận đấu cuối cùng lần thứ tư kể từ khi những trận chiến đầy tính cạnh tranh của Dota 2 bị buộc phải chuyển sang hình thức online-only, TNC sẽ có cơ hội quay trở lại và thách thức các đối thủ trong khu vực của họ một lần nữa từ vòng chung kết trước đó. Cả hai trận chung kết lower bracket và trận chung kết grand đều được lên kế hoạch vào ngày mai, vào ngày 19 tháng 7 khi ONE Esports Dota 2 SEA League sẽ xưng vương nhà vô địch của họ.