[Dota2] Immortal Treasure 2 đã xuất hiện trong International 10 Battle Pass

( Jbo Vietnam ) Immortal Treasure 2 cuối cùng đã xuất hiện trong The International 10 Battle Pass.

Long-awaited case đã đổ bộ vào Dota 2, mang đến một bộ skin mới, lạ mắt cho người hâm mộ Dota 2 với những đường chuyền chiến đấu cấp cao. Immortal Treasure II bao gồm các skin phổ biến cho Sven, Magnus, Slardar, Troll Warlord, Witch Doctor và Silencer.

Rare skin là một cái mới cho Jakiro, thứ làm thay đổi đôi cánh của các vị tướng. Điều này bổ sung một số hiệu ứng elaborate particle làm nổi bật tính chất lửa và băng của Jakiro bằng cách thêm hiệu ứng particle màu đỏ vào cánh trái của anh ta và một hiệu ứng particle màu xanh cho cánh phải của anh ta.

Ngoài ra còn có một cặp skins rất hiếm cho Witch Doctor và Slardar. Như người hâm mộ mong đợi, chúng chỉ đơn giản là các phiên bản màu và màu vàng được chọn là màu của các skins phổ biến.

Ultra skin cực hiếm cho Immortal Treasure 2 là một điều rất thú vị. Skin thêm cho ba lô Ursa với các hiệu ứng particle quanh vai. Trong khi đó là fare chuẩn của Dota 2, chiếc này có một bổ sung mới thú vị dưới hình dạng một chú gấu đội mũ bảo hiểm hạnh phúc và cưỡi trên lưng Ursa một cách vui vẻ.

Immortal Treasure 2 cũng bao gồm cơ hội hiếm có để có được Emblem of Divinity. Chúc may mắn.

Như thường lệ, các giao diện này không thể truy cập và không bán được cho đến sau The International 11. Giải đấu hiện không có ngày chắc chắn được sau khi nó bị trì hoãn vào đầu năm nay.

Cũng như những năm trước, Immortal Treasure 2 tương đối khó kiếm được đối với những người chơi đã đầu tư tiền vào đường chuyền chiến đấu của họ. Người chơi không có được Immortal Treasure 2 lần thứ hai cho đến cấp 98, tại cấp đó, họ bắt đầu tìm thấy chúng thường xuyên hơn một chút.

Immortal Treasure 2 hiện có sẵn trong Dota 2 client.