[Dota2] RNG không còn ngang tầm với PSG.LGD tại DPL-CDA Pro League Season 2

Lướt qua nhanh một loạt hình ảnh tại DPL-CDA Professional League Season 2 hôm nay sẽ thấy cả PSG.LGD và Royal Never Give Up đang rơi vào Lower Bracket, nơi họ sẽ cần phải chiến đấu sống còn cho giải đấu của mình.

Sau khi PSG.LGD được đưa vào Lower Bracket bởi sự lựa chọn Techies tuyệt vời của EHOME, CDEC Gaming đã bỏ rơi Royal Never Give Up trong một chuỗi trận dài. Hai đội không được xếp vào nhóm ba đội giỏi nhất, trong đó đội thua sẽ bị loại sớm khỏi DPL-CDA Pro League Season 2, gia nhập vào Sparking Arrow Gaming giống như các đội bị loại ở vòng đầu tiên của playoff.

Ngay khi bắt đầu loạt game, LGD có vẻ đã sẵn sàng để thống trị giải đấu khi họ tuyên bố dẫn đầu trong game đầu tiên và không để nó trôi đi khi họ đã dồn nén RNG vào chân tường. Mặc dù game đó kéo dài hơn 40 phút, RNG đã tìm thấy một số chỗ phòng thủ ở mặt đất, nhưng họ vẫn không đủ khả năng để chịu được sự tấn công quá lâu.

Trong khi LGD dường như đã có quyền kiểm soát trong game thứ hai và đang hướng đến một chiến thắng nhanh chóng, thì họ dường như bắt đầu mắc một số lỗi lớn, tặng cho RNG một cơ hội để quay trở lại game đó – điều mà RNG vui mừng nhận được. Mặc dù họ đã có lợi thế để vượt qua, RNG vẫn không thể giữ nó lâu, vì LGD đã chiến đấu trở lại và đảm bảo kết thúc nhanh chóng trận đấu. Trận chiến cuối cùng thậm chí đã thấy rằng Skeleton King của Du ‘Money’ Peng nhặt được một Divier Rapier nhưng hoàn toàn không có tác dụng trong việc nghiền nát đội hình LGD.

Cùng với đó, chiến thắng 2-0 của PSG.LGD đảm bảo cho họ tiếp tục tiến lên ở lower bracket của DPL-CDA Pro League Season 2, nơi họ đang chờ đợi người thách đấu tiếp theo – còn đối với RNG, giải đấu của họ đã kết thúc với kết quả cực kỳ tồi tệ sau khi có lần thứ ba kết thúc sớm tại một loạt các sự kiện gần đây