DRX bất ngờ xảy chân trước HLE

Tuần thi đấu thứ 6 của LCK mùa xuân 2020 chính thức khép lại. Sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid – 19 thì người hâm mộ đã hoàn toàn không thất vọng khi được chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. Sau đây là kết quả của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 6.

DRX bất ngờ xảy chân trước HLE

Đội tuyển HLE đã tạo ra một bất ngờ trước đội tuyển DRX, HLE là đội tuyển rất khó ăn đối những đối thủ được đánh giá cao hơn mình. Thế nhưng họ lại thường gặp thất bại đối với những đội tuyển được đánh giá thấp hơn, không thể nói trước điều gì với HLE. Về phía DRX, vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng là hoàn toàn có thể chấp nhận được với một đội tuyển nhiều tài năng trẻ như DRX. Thế nhưng để có thể đứng trên vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng này thì buộc DRX phải cố gắng nhiều hơn nữa trong những trận đấu còn lại của giai đoạn lượt về.

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, đội tuyển HLE đã thi đấu khá tốt với nhiều tình huống đảo đường ở những phút thi đấu đầu tiên. Thế nhưng người chơi tài năng Chovy bên phía DRX đã thi đấu quá hoàn hảo khiến cho mọi sự cố gắng của HLE dường như công cốc. Đến cuối game, đội hình của HLE lại tỏ ra thất bại toàn tập khi không đủ sát thương mà lượng sát thương của đối thủ lại quá lớn. DRX dễ dàng có được linh hồn rồng và bùa lợi Baron trước khi đẩy nhà chính của đối phương.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, đội tuyển HLE đã chủ động tấn công vào vị trí đường trên của DRX khiến cho vị tướng này trở nên “thọt” hơn rất nhiều với đối thủ trong suốt ván đấu. Dẫu vậy DRX vẫn là đội làm tốt hơn trong giao tranh tổng. Tại thời điểm quan trọng của ván đấu, đội tuyển DRX lại vô tình mắc bẫy của HLE khi bộ đôi đường giữa đẩy mất đường giữa lẫn nhà chính. Với thắng lợi này, DRX buộc phải thi đấu ở ván đấu quyết định để phân thắng thua.

Ván 3

Đội tuyển DRX đã có giai đoạn khởi đầu rất tốt thế nhưng họ lại mắc khá nhiều lỗi khi bước vào giai đoạn sau của ván đấu. Ngược lại, đối thủ của họ càng đánh lại càng hay ở giai đoạn sau của ván đấu. Đội tuyển DRX chỉ có thể kiểm soát tình hình ở giai đoạn đầu game, giai đoạn quyết định cuối trận đấu, những thành viên của HLE đã thể hiện được sức mạnh của mình và khiến cho DRX phải đón nhận một thất bại đầy tiếc nuối.

Jbovietnam.net