DRX bất phân thắng bại tại LCK Mùa hè 2020 sau khi giành chiến thắng trước Afreeca Freecs

DRX hạ gục Afreeca Freecs sau 2 game trong loạt game Liên minh huyền thoại  sau khi ADC Deft triệt hạ phe đối lập. Với chiến thắng ngày hôm nay, DRX đã giữ vững chuỗi chiến thắng của họ vào tuần thứ ba của Mùa giải LCK Mùa hè 2020.

DRX đạt được cả hai giải thưởng Người chơi trò chơi. Hỗ trợ Keria nhặt thứ nhất sau màn trình diễn xuất sắc trên Braum, trong khi Deft chọn thứ hai sau khi đưa đội của anh ta trở lại từ bờ vực thất bại trong game hai.

Trò chơi đầu tiên DRX đảm bảo vượt trội và thực hiện nó tốt hơn. Chovy cùng với Keria rất quan trọng với khả năng kiểm soát đám đông của để bắt các thành viên AFS và cho phép các thành viên khác hoàn thành chúng.

Với khả năng kiểm soát Rồng vượt trội, DRX bảo vệ Linh hồn Rồng Đại Dương và kết thúc trò chơi đầu tiên mà không cần phải chiến đấu nhiều.

Trò chơi thứ hai đã kết thúc sớm. Cả hai đội giao dịch rồng và Heralds trái và phải. AFS bảo đảm một vị trí dẫn đầu vào giữa trò chơi, cho phép họ duy trì vị trí dẫn đầu rồng và bảo vệ Linh hồn Rồng Vô sinh sau này.

Với linh hồn rồng Infernal, rất mạnh trong các trận đấu đồng đội, nhưng Deft của DRX đã ngăn chúng theo dõi. Với lựa chọn Ezreal đặc trưng và cơ chế vượt trội, anh ấy đã giúp đội của mình trở lại trận đấu và duy trì điểm số bất bại của họ.

Mặc dù DRX giành chiến thắng trong loạt này, nhưng chiến thắng thứ hai đã quá gần để họ có thể thoải mái.

DRX sẽ đối mặt với Team Dynamics và SeolHaeOne Prince vào tuần tới. Họ hiện đang ở vị trí hàng đầu tại bảng xếp hạng LCK Mùa hè hàng đầu . Bạn có thể theo dõi kênh LCK chính thức của Riot Games vào tuần tới để xem DRX có thể duy trì chuỗi bất bại của họ hay không.