DRX vượt mặt T1 trong bảng xếp hạng

Tuần thi đấu áp chót của vòng bảng LCK mùa xuân 2020 chính thức diễn ra với nhiều diễn biến hết sức bất ngờ với người hâm mộ. Trong giai đoạn nước rút, T1 lại không may khi thất bại trước đội tuyển KT. Ngược lại, DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc, qua đó vượt mặt Faker và những người đồng đội. GEN.G cũng khiến cho cục diện của giải đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

APK trụ hạng thành công

APK đã có được giai đoạn đầu khá thành công và mới đây là ván đấu trước T1, APK đã chơi rất tốt và có được chiến thắng thuyết phục. Điều này phần nào khiến cho tâm lý thi đấu của APK có phần được ổn định hơn so với đội tuyển HLE. Trong ván đấu này, APK là đội tuyển làm tốt hơn và có được chiến thắng 2-1 trước HLE. Với chiến thắng này, APK đã tạo được khoảng cách an toàn trên bảng xếp hạng và APK trụ hạng thành công. Đồng thời đẩy SB và GRF vào thế ngàn cân treo sợi tóc.

KT chính thức ghi tên mình vào playoff

Sau chiến thắng đầy bất ngờ trước T1, mục tiêu của KT được thể hiên rõ ràng hơn với mong muốn tấm vé vào vòng playoff. Chính vì vậy một chiến thắng trước đội tuyển SB đủ giúp cho họ có thể có được tấm vé vào vòng playoff. Thật vậy, giống trận đấu trước T1, KT đã có một trận đấu hết sức mẫu mực khiến cho các vị trí của đối thủ không thể hóa giải được. Bên cạnh đó, cặp đôi đường dưới của KT đã sự dụng rất tốt con bài Miss Fortune , Yummi để phát huy hiệu quả trong cả 2 ván thắng. Miss Fortune có được một ngày thi đấu thăng hoa. Cục diện ván đấu thứ 2 không có gì thay đổi khi lượng sát thương lớn được KT tạo ra từ con bài Miss Fortune bất chấp những sự cố gắng mà SB tạo ra.

DRX vượt mặt T1 trong bảng xếp hạng

Đây là trận đấu cực kì quan trọng của cả 2 đội tuyển khi DRX nếu chiến thắng sẽ có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng nhờ việc hơn chỉ số phụ trước T1. Với AF, họ vẫn đang cách biệt vòng playoff với một chiến thắng duy nhất và mọi chuyện đã sớm trở nên tồi tệ với AF ngay cả 2 ván đấu. DRX có được chiến thắng với thế trận hoàn toàn áp đảo đối thủ và chính thức đứng thứ 2 ở bảng xếp hạng.

Jbovietnam.net