Du ngoạn các thành phố trong game slot Chuyến Tàu Hoàng Gia

(JBO Vietnam) Game slot Chuyến Tàu Hoàng Gia là một trò chơi dựa trên chủ đề một chuyến tàu đi đến các thành phố tuyệt đẹp, nơi mà bạn có thể ngắm những phong cảnh khác nhau ở đây.

Có bao giờ bạn tưởng tượng rằng bạn nhìn ra ngoài cửa sổ trên tàu tốc hành Phương Đông, nhìn thấy tháp Eiffel với những đám mây di chuyển trên bầu trời. Trong nền nhạc là những năm 1920, một chút tiếng đàn accordion, một chút piano. Điều đó thực sự có một giai điệu tạo ra một sự thay đổi tuyệt vời từ các bản nhạc đi kèm với game slot Chuyến Tàu Hoàng Gia. Trò chơi này thực  sự có một chủ đề rất tốt và được hình thành một cách cẩn thận để giúp người chơi có thể thưởng thức. Có cả những biểu tượng hoạt hình nên vì vậy 10 người trên 10 người đều công nhận rằng Yggdrasil Gaming có những bản thiết kế giàu trí tưởng tượng với một trò chơi có năm cuộn và 20 hàng thanh toán.

Để phù hợp với chủ đề du lịch kỳ lạ, biểu tượng Scatter là biểu tượng bản đồ vàng. Ba biểu tượng Scatter cung cấp cho bạn bảy vòng quay miễn phí trong khi năm biểu tượng sẽ cung cấp cho bạn 30 vòng quay. Và khi vòng quay miễn phí kết thúc, bạn sẽ đi đến một thành phố mới. Mỗi thành phố có một cảnh quan thành phố đẹp mắt có thể nhìn thấy qua cửa sổ. Mọi người chơi cần khởi hành từ Paris nhưng để vượt qua thì bạn cần có được các vòng quay miễn phí ở mỗi thành phố – Paris, Venice, Belgrade và Istanbul.

Vì vậy, đây là một game slot với một chút thách thức cũng như một chủ đề tuyệt vời. Khi bạn đến điểm đến Istanbul, bạn có thể chọn thành phố của riêng mình để đi du lịch. Bạn không phải ghé thăm tất cả các thành phố, mà mỗi thành phố còn có một chế độ để bạn có thể có được chiến thắng thông qua thu nhập những biểu tượng Wild, với phần thưởng 12 vùng Wild ngẫu nhiên, bội số và cuộn hoang dã.

Paris nổi bật với lối chơi cực kỳ phóng khoáng với những phần thưởng trong vỏ bọc của một thanh tra vé xuất hiện để ngả mũ. Bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí và anh ấy sẽ bước sang guồng tiếp theo, và các vòng quay miễn phí sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi thoát khỏi màn hình rời khỏi thành phố. Nhưng trong vòng quay miễn phí, những con thú đi bộ có thể xuất hiện. Venice mang đến cho những người du lịch cảm giác thực sự mệt mỏi với tần suất xuất hiện của những con thú này. Chúng bắt đầu xuất hiện ở hai lần và có thể lên đến năm lần. Bạn sẽ thấy những điều này sau khi bạn giành chiến thắng.

Ở Belgrade mọi thứ trở nên hoang dã hơn với guồng mang tính năng Wild. Bạn sẽ thấy các chuyến tàu chạy qua các guồng và khi nó dừng lại, toàn bộ guồng quay trở nên quay liên tục. Lên đến ba cuộn có thể được biến thành cuộn Wild theo cách này.

Đến Istanbul thì mọi thứ bắt đầu có tính năng ma thuật. Bưu thiếp bay trong không khí trên các ký tự hoặc biểu tượng ngẫu nhiên, chúng biến thành biểu tượng Wild . Có một khu rừng hoang dã màu vàng trang trí công phu xuất hiện ở tất cả các thành phố và chế độ, và sau đó là ba khu rừng khác xuất hiện ở Belgrade, Istanbul và Paris. Và đừng bỏ quên bốn biểu tượng ký tự ngẫu nhiên có thể biến thành từ hai đến 12 biểu tượng ký tự hoặc biểu tượng Wild.