[LMHT]DWG ShowMaker: “Chúng tôi rất nhạy cảm về tiền. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng Kleptomancy rất nhiều vào năm ngoái.”

Vào ngày 17 (KST), DAMWON Gaming và Afreeca Freecs đã bắt đầu vòng thứ hai của Giải vô địch Liên minh huyền thoại mùa hè 2020 Hàn Quốc. Đó là một chiến thắng rất nhanh khác của DAMWON Gaming khi họ thắng hai trận liên tiếp trong vòng 30 phút. Đặc biệt, trò chơi thứ hai đã kết thúc vào khoảng 22 phút. Trong trận đấu, người đi đường giữa Heo ShowMaker Su đã được bầu chọn là Player of the Game và được phỏng vấn bởi Casters desk

Đó là một khởi đầu tốt trong vòng thứ hai. Bạn đã có chiến thắng thứ tám của bạn. Bạn cảm thấy thế nào?

Chúng tôi cố gắng giành chiến thắng 2-0 bất cứ khi nào chúng tôi chiến thắng và tôi đã hài lòng rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình ngày hôm nay.

Nhiều người đang đánh giá rằng ShowMaker là người chơi tốt nhất trong LCK hiện tại. PawN đã đặc biệt khen ngợi bạn nhiều hơn

Khi PawN hoạt động như một pro, tôi thường thua anh ấy. Tôi luôn nghĩ rằng anh ấy là một người chơi tuyệt vời và việc anh ấy nhận ra tôi như thế khiến tôi cảm thấy tuyệt vời.

Cả hai game đều được làm chủ. Lối chơi của đội Nuguri hôm nay thực sự rất tốt. Nó giống như là “Tại sao trên thế giới có Nuguri ở đây?”

Nuguri cố gắng quan tâm chúng tôi rất nhiều vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó đã thấy trong ván game.

Bạn đã chống lại Twisted Fate với Sylas. Đó là một trận đấu tốt hay là sự tự tin?

Twisted Fate vs Sylas là sức mạnh thuần túy. Tôi đã tự tin, vì vậy tôi đã chọn anh ta.

Huấn luyện viên của bạn đã mát xa đầu Nuguri. Nó là cái gì vậy?

Tôi không chắc. Có vẻ như Nuguri thích khi huấn luyện viên của chúng tôi mát xa đầu như vậy, vì vậy tôi nghĩ Nuguri yêu cầu điều đó.

Các trận đấu của DAMWON Gaming thực sự nhanh chóng. Các số liệu thống kê trong trò chơi vượt ra khỏi thế giới game. Điều gì là khác biệt với các đội khác?

Chúng tôi có năm người chơi tham lam vì vậy chúng tôi cố gắng lấy tất cả những gì chúng tôi có thể có trên bản đồ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể snowball vì người đi rừng của chúng tôi rất giỏi.

Bạn đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng tất cả các bạn đều có thể chịu thua lỗ. Bạn là một vị thần đầu tư. Điều đó có gì để làm khi bạn snowball không?

Chúng tôi rất nhạy cảm về tiền. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng Kleptomancy rất nhiều vào năm ngoái. Nhiều như Kleptomancy đã biến mất, chúng tôi đang cố gắng ăn cắp càng nhiều càng tốt từ rừng rậm.

Hôm nay là sinh nhật Nuguri. Bạn đã tặng anh ấy một món quà?

Kể từ ngày sinh nhật của anh ấy, tôi đã cố gắng đứng Top hết mức có thể để anh ấy có thể có được Gord, nhưng nó đã không thành công. [Cười]

Đối thủ tiếp theo của bạn là SANDBOX Gaming và huấn luyện viên trưởng YamatoCannon.

SANDBOX Gaming đang trên đà chiến thắng kể từ YamatoCannon, nhưng chúng tôi cũng đang trên đà chiến thắng. Nếu chúng tôi chuẩn bị như chúng tôi đã làm và làm hết sức mình thì tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng.