Elsu sẽ là tướng tiếp theo sở hữu skin Sword Art Online?

Cuối cùng thì dự án hợp tác giữa Arena of Valor với Sword Art Online (SAO) cũng đã được Garena xác nhận chính thức. Cộng đồng AoV – Liên Quân Mobile trên toàn thế giới có vẻ đang khá phấn khích đi sắp được trải nghiệm hàng loạt các nhân vật anime đỉnh cao dưới dạng skin tướng.

Các tester của Tencent đã có những bật mí về hệ thống tướng, skin sắp tới thì Allain được dự kiến là tướng thứ 101(tướng chưa ra mắt), cùng với Butterfly sẽ sở hữu skin dựa trên 2 nhân vật bản quyền từ  SAO là Kirito và Asuna. Garena Đài Loan cũng đã công bố luôn thời điểm ra mắt của cặp đôi này sẽ là vào 23/6 tới tới đây.

Dự án hợp tác lần này giữa  AOV và SAO đang tạo được sự chú ý mạnh mẽ

Cộng đồng AoV đều có những đánh giá khá cao khi nhìn vào thiết kế cũng như kỹ năng chiến đấu của Kirito và Asuna. Cả hai đều có rất nhiều nét tương đồng với Allain và Butterfly từ giới tính đến vũ khí chiến đấu hay thậm chí là tính cách cũng vậy. Vũ khí yêu thích của Kirito là 2 thanh đoản kiếm còn Asuna là một kiếm sĩ nổi tiếng với sức mạnh vượt trội, tốc độ ra chiêu nhanh như chớp. Để chuẩn bị cho việc cập bến Liên Quân Mobile thì Timi sẽ cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng vấn đề lựa chọn bộ kỹ năng cho 2 nhân vật SAO này – Kirito và Asuna.

Kirito và Asuna sẽ sở hữu kỹ năng của Allain và Butterfly?

Ngoài Kirito và Asuna ra thì cộng đồng AoV tiếp tục chỉ ra còn có một số nhân vật nữa thuộc bản quyền SAO xứng đáng được xuất hiện trong Liên Quân Mobile, trong số đó điển hình là Sinon hay Shino Asada.

Sinon là tay súng nữ bắn tỉa nữ bắn tỉa cực chất

Theo nguyên bản, Sinon là tay súng nữ với khả năng bắn tỉa nổi tiếng trong Gun Gale Online. Cô có mối quan hệ mật thiết với Kirito, Sinon tình cờ gặp Kirito trong game và tận tình hướng dẫn cho cậu về những kiến thức cơ bản. Với kĩ năng dùng kiếm siêu phàm của Kirito thì Sinon đã coi Kirito là đối thủ và đã đi theo cậu, từ đó mà vướng vào trận chiến với Death Gun được mệnh danh là tay súng tử thần. Và khi nhắc đến khả năng bắn tỉa tầm xa trong Liên Quân Mobile thì chúng ta có thể nhớ đến một vị tướng sở hữu vũ khí bắn tỉa và cơ chế căn bắn đề cao tính định hướng, đó chính là Elsu.

Elsu là Hero Liên Quân Mobile sở hữu vũ khí và năng lực bắn tỉa tầm xa

Và câu hỏi được đặt ra là liệu Elsu có sở hữu một skin của nhân vật giới tính nữ thuộc bản quyền SAO hay không? Nghi vấn này hiện vẫn chưa có lời giải đáp, thế nhưng với việc Arena of Valor sớm triển khai dự án hợp tác cùng SAO trong tháng 6 này thông qua nhân vật Kirito là skin tướng Allain, thì cộng đồng Liên Quân Mobile hoàn toàn có quyền mơ về nhiều nhân vật khác trong anime đổ bộ vào thế giới Athanor.

Việc Kirito và Asuna bản quyền SAO được đưa vào game quả thật là một phương pháp hiệu quả để thu hút người chơi, đặc biệt là người chơi thuộc tín đồ anime. Tạo được cho game sự hấp dẫn, đổi mới sáng tạo đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cao của đông đảo cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.

jbo88vnd.com