ESL One Birmingham 2020 lộ diện nhà vô địch

ESL One Birmingham 2020 đã chính thức khép lại chặng đường của mình trong ngày thi đấu hôm qua với trận thư hùng giữa 2 gã khổng lồ là Alliance và team Secret.

Trước khi diễn ra trận chiến cuối cùng này, nhiều người theo dõi đã đánh giá rằng chỉ có thể là Alliance mới có đủ khả năng để hạ gục Puppey cùng những người đồng đội tại thời điểm này.  Thông qua lịch sử đấu của cả 2, mỗi khi chạm trán nhau, những học trò của Loda đều có khả năng gây ra những khó khăn đối với team Secret, thậm chí họ đã từng xuất sắc quật ngã cả đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới này.

Vì vậy, không có gì nghi ngờ nếu ai đó bảo rằng chỉ có thể là Alliance mới có thể ngăn chặn được sự hủy diệt của team Secret ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, sức mạnh của team Secret trở nên đáng sợ đến như vậy lại nằm ở việc họ rất mau chóng thích ứng với lối chơi của các đối thủ. Lần duy nhất mà team Secret thất bại trước Alliance cũng đã để lại bài học rất lớn đối với Puppey và những người đồng đội của mình. Secret ngày một hoàn thiện hơn về lối chơi cũng như tìm ra được những điểm yếu của đối thủ.

Đến với cuộc chiến cuối cùng tại  ESL One Birmingham, Secret một lần nữa biến trận chung kết của giải đấu này trở thành sàn đấu Turbo Mode quen thuộc, họ gần như chèn ép hoàn toàn đối phương trong thời gian thi đấu của cả 3 game. Game 1 và game 2 chỉ diễn ra vỏn vẹn chưa đầy 30 phút đồng hồ và tất cả những gì mà khán giả được xem đó là cảnh Puppey cùng các đồng đội liên tục hành hạ đối thủ không thương tiếc.

Những nỗ lực của Alliance chỉ có thể giúp đội tuyển này vẩy vùng trong vô vọng và kéo dài thời gian thi đấu ở game 3 lên phút thứ 40, nhưng nhìn chung thì kịch bản của game đấu này vẫn không có gì quá khác so với 2 game đấu trước đó.

Kết quả cuối cùng, team Secret đã giành chiến thắng áp đảo 3 – 0 đầy thuyết phục trong trận chung kết tổng của ESL One Birmingham 2020, qua đó sở hữu cho mình danh hiệu thứ 4 liên tiếp trong năm nay kể từ WePlay! Pushka League.

Trước đó, trong trận chung kết nhánh thua của ESL One Birmingham, team Secret đón tiếp gã khổng lồ VP.Prodigy, trận đấu vốn thu hút được sự theo dõi của hàng trăm nghìn khán giả thế giới, tuy nhiên diễn biến của nó thì không được diễn ra hấp dẫn như mong đợi.

Trận chung kết nhánh thua này  kết thúc chỉ sau chưa đầy 70 phút đồng hồ thi đấu với chiến thắng áp đảo thuộc về team Secret. Puppey cùng các đồng đội của anh đã hành hạ đối thủ một cách dễ dàng với tỷ số 2-0, đồng thời kết thúc trận đấu một cách chóng vánh.

Và tiếp nối phong độ ấn tượng đó, team Secret đã càn quét đội hình Alliance trong trận chung kết cũng với một kịch bản tương tự là không để cho đối phương có được bất kỳ cơ hội nào để gỡ gạt lại.

Có thể họ đã khiến khán giả phải thất vọng khi xem một trận chung kết có phần kém hấp dẫn như vậy, nhưng thông qua đó Secret đã khẳng định được sức mạnh của mình trong thế giới Dota.

jbo88vnd.com