[ESL One: Road to Rio] Astralis đánh bại Complexity

(Jbo vn) Astralis đã thể hiện bản lĩnh của mình trước Complexity trong ba bản đồ để có cho mình 3 điểm đầu tiên tại ESL One: Road to Rio.

Astralis đã có màn khởi động tại bảng A của vòng loại châu Âu hướng đến ESL One: Road to Rio với một đối thủ đến từ khu vực Bắc Mỹ. Và đúng như dự đoán của giới chuyên môn, đội tuyển đứng ở vị trí số 2 thế giới đã có cuộc đụng độ khó khăn trước Complexity.

Game 1

Astralis đã có một khởi đầu bay bổng trong số ba người giỏi nhất của họ. Những tuyển thủ đến từ Đan Mạch đã đọ sức với Complexity với sự chủ động của mình. Astralis giành chiến thắng trong lựa chọn bản đồ của những người Mỹ gốc Âu, Vertigo, mà không gặp trở ngại nào. Nhà vô địch Major Berlin đã vượt lên dẫn 7-0 bên phía CT và chỉ bỏ ba vòng trước khi bắt đầu giờ nghỉ giải lao với tỷ số cách biệt 12-3.

Nicolai “device” Reedtz , Andreas “Xyp9x” Højsleth Lukas “gla1ve” Rossander đều thể hiện một đẳng cấp vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại. Mỗi tuyển thủ đều có hơn 20 kill khi Astralis kết thúc bản đồ đầu tiên với chiến thắng 16-4.

Game 2

Đi vào bản đồ được coi là đã tạo nên tên tuổi của Astralis, Nuke. Nhiều người đã nghĩ đến một chiến thắng dễ dàng cho đội Đan Mạch sau màn trình diễn vững chắc như vậy trên Vertigo. Dường như mọi tuyển thủ Astralis đã sẵn sàng để kết thúc cuộc quyết đấu, đặc biệt là sau khi giành chiến thắng bảy vòng trong cuộc tấn công. Emil “Magisk” Reif sau đó đã từ chối Kristian “k0nfig” Wienecke trong tình huống 1vs4 ở vòng súng lục thứ hai. Tuy nhiên chính Astralis lại mắc những sai lầm không đáng có trên bản đồ huyền thoại của họ. Những người Đan Mạch không thể xây dựng một nền kinh tế tốt và để bản đồ trôi đi với thất bại 13-16. Giống như cách k0nfig thêm vào bảng điện tử con số 34 kill của mình.

Game 3

Các bên CT đã đánh dấu bản đồ quyết định, Train, nơi Astralis có thể có tiếng nói trọng lượng của họ lên đầu tiên. Astralis kết thúc hiệp một với việc dẫn trước 11-4 ở phía phòng thủ. Dù cho Complexity đã đặt bom tới 10 lần nhưng Astralis đều hóa giải thành công.

Với sáu vòng liên tiếp giành chiến thắng ngay đầu hiệp hai, Benjamin “blameF” Bremer và đồng đội bắt đầu trở lại. Và làm cho tỷ số rút ngắn xuống còn 10-12 trước khi Astralis có thể giành được ba vòng với ngòi nổ Peter “dupreeh” Rasmussen. Người Đan Mạch cuối cùng đã có thể kiểm soát tình hình và tiếp tục kết thúc loạt trận với tỷ số 16-11. Qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trong một trận đấu khó khăn.

Jbovn