[ESL One: Road to Rio] ENCE đại thắng

(Jbo vnd) ENCE đã loại bỏ fnatic trong một loạt hai bản đồ để lấy điểm đầu tiên của vòng loại châu Âu hướng đến ESL One: Road to Rio.

ESL One: Road to Rio khu vực châu Âu đã khởi động với cặp đấu vòng bảng A có ENCE chống lại fnatic ở một bên. Người Phần Lan, hiện đang đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng thế giới đã có thể gây khó chịu lớn trước 3 đối thủ hàng đầu của họ.

Tin tức lớn đến từ ENCE ngày hôm qua khi họ tuyên bố bổ sung Elias “Jamppi” Olkkonen vào đội. Điều này giúp tạo ra một đội hình sáu người, và mặc dù tuyển thủ 18 tuổi không thể chơi trong sự kiện bị Valve trừng phạt hôm nay. Điều này được lí giải bỏi vì liên kết đến một tài khoản bị cấm VAC. Tuy nhiên việc này không ảnh hưởng đến kết quả mà ENCE đã tạo ra trước fnatic. Nó đã đánh dấu chiến thắng đầu tiên của đội Phần Lan với Miikka “suNny” Kemppi đảm nhiệm vị trí thủ lĩnh trong trò chơi.

Game 1

Dust2 đã bắt đầu loạt game, lựa chọn của ENCE , một bản đồ ba mươi vòng nhìn thấy người Phần Lan xuất hiện trên đỉnh cao chiến thắng. Mặc dù thua vòng súng ngắn đầu tiên trong cuộc tấn công và bị dẫn trước 0-2, ENCE vẫn là đội vượt trội khi những kẻ khủng bố dẫn trước 11-4 ở hiệp một. Và dù cho fnatic có níu giữ hi vọng khi rút ngắn tỷ số xuống còn 13-14 thì cũng không thể ngăn cản ENCE đi đến chiến thắng.

Game 2

ENCE bắt đầu Mirage ở hàng phòng ngự và một lần nữa có thể đạt hai chữ số trong nửa đầu. Lần này lại là kịch bản tương tự Dust2 khi ENCE dẫn trước 10-5. Điều này tạo ra một khoảng cách lớn để hoạt động trong cuộc tấn công. Phía Phần Lan đã đạt điểm trận đấu từ rất sớm. ENCE giành chiến thắng năm sáu vòng sau khi mất round piston. Tuy nhiên những tuyển thủ của họ đã đấu tranh để đóng nó lại khi fnatic mơ về sự trở lại với một số chiến thắng liên tiếp. Dù vậy với bản lĩnh của mình, ENCE vẫn khiến đối thủ của mình cuối cùng chùn bước với thất bại 13-16.

Dường như ENCE đang có được những phong độ tuyệt vời trong thời gian gần đây với sự thay đổi đúng hướng của ban huấn luyện. Hi vọng đội tuyển đến từ Phần Lan tiếp tục duy trì được đẳng cấp của mình để vượt qua bảng tử thần.

Jbovn