[ESL One: Road to Rio] fnatic có 3 điểm đầu tiên

(Jbo vnd) fnatic đã giành chiến thắng đầu tiên của họ ở vòng bảng của ESL One: Road to Rio sau khi đánh bại Astralis trong một cuộc đấu ba bản đồ thú vị.

Đội Thụy Điển đã hồi phục sau thất bại bất ngờ trước ENCE vào thứ Tư và xuất hiện trên đỉnh của cuộc đối đầu kinh điển khu vực Bắc Âu này. Khi mà hai đội xếp hạng cao nhất trong giải đấu, cách nhau chỉ một vị trí trong bảng xếp hạng thế giới buộc phải đối đầu nhau trong bảng tử thần.

Kết quả cuối cùng cũng giống như trong cuộc chạm trán tại giải đấu ESL Pro League ngày 6 tháng 4 giữa hai đội. Nhưng fnatic không thể dễ dàng kết thúc mọi thứ sau hai bản đồ ngày hôm nay. Họ đã kiểm soát từ loạt overtime và giành lấy vị trí dẫn đầu trong sê-ri với màn trình diễn chỉ huy trên Train, lựa chọn bản đồ của Astralis.

Đội quân của Maikil “Golden” Selim trông có vẻ sẵn sàng cho chiến thắng 2-0 trước khi Astralis hồi phục từ mức thâm hụt 9-14 và giành được Inferno trong loạt overtime. Bản đồ ba, Overpass, gần như đi theo xu hướng tương tự, nhưng người Đan Mạch đã bị từ chối trong lần trở lại nửa sau khác và đành chấp nhận thất bại trước fnatic

Game 1

Astralis chịu đựng một khởi đầu chậm chạp trong loạt trận mặc dù chiến thắng vòng súng lục và thấy mình bị hạ 2-10 trên bản đồ Train. Mọi thứ bắt đầu có vẻ tuyệt vọng đối với người Đan Mạch trước màn trình diễn hoàn hảo đến từ fnatic. Nhưng sau đó Peter “dupreeh” Rasmussen Andreas “Xyp9x” Højsleth đã giải cứu đội bằng những pha xử lý cá nhân đẳng cấp, rút ngắn cách biệt xuống còn năm vòng.

Bây giờ chơi bên phe CT, Astralis giữ mình trong trò chơi bằng cách giành được một round piston rất cần thiết và tiếp tục với vòng tiếp theo. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi sẽ không tồn tại lâu. Bởi vì fnatic đã kiểm soát các round tiếp theo một khi họ có súng trong tay. Với Golden xử lý đòn kết liễu 1vs2 clutch ở vị trí vô cùng thuận lợi. Chiến thắng 16-9 nhanh chóng được fnatic thiết lập.

Game 2

Triple kill của Jesper “JW” Wecksell ở vòng súng lục trên Inferno giúp fnatic dẫn đầu trước đối thủ sừng sỏ. Sau một khởi đầu vượt trội như vậy, gã khổng lồ Thụy Điển đột nhiên hết hơi khi họ bắt đầu đấu tranh để vượt qua hàng phòng thủ Astralis. Tuy nhiên điều đó là không xảy ra khi một nửa kết thúc với tỷ số 9-6 nghiêng về người Đan Mạch.

Golden đã mở ra hành động trong nửa thứ hai với một cú ace tuyệt đẹp trong pha đẩy B. Sau đó, fnatic rất thích một sự thống trị khi họ kiểm soát nhịp độ của trò chơi. Đại diện Thụy Điển thường bắt lẻ những người chơi của Astralis mất cảnh giác với những cú đánh đúng lúc. Khi tỷ số là 9-14, Astralis dường như bừng tỉnh. Đội tuyển đứng thứ hai thế giới đã thay đổi chiến thuật nhanh chóng để buộc fnatic phải phân định thắng thua ở overtime. Với động lực có lợi, Astralis đã phục hồi sau khi thâm hụt 0-1 và giành chiến thắng bốn vòng liên tiếp để đưa loạt trận bước vào bản đồ thứ ba.

Game 3

Astralis giành được vị trí dẫn đầu từ phía CT của Overpass, nhưng phần còn lại của một nửa là trải nghiệm ác mộng đối với người Đan Mạch. Những người đã có một thời gian khó khăn để ngăn chặn các cuộc tấn công của fnatic và đấu tranh để khép lại các vòng sau khi gặp tình huống thuận lợi.

Đội Đan Mạch dường như thể hiện một bộ mặt khác sau giờ nghỉ và bắt đầu giảm dần mức thâm hụt với màn thể hiện tấn công mạnh mẽ. Chiến thắng vòng tròn của fnatic là rất xa giữa khi Astralis dường như kiểm soát các cuộc đọ súng. Nhưng người Thụy Điển đã thắt chặt phòng thủ của họ và giành chiến thắng ba vòng liên tiếp để giành chiến thắng 2-1 chung cuộc.

Bảng xếp hạng bảng A

NiP: 6 điểm

ENCE: 3 điểm

Heretics: 3 điểm

Astralis: 3 điểm

Fnatic: 3 điểm

Complexity: 0 điểm

Vitality: 0 điểm

Dignitas: 0 điểm

Jbovn