[ESL One: Road to Rio] mousesports thua sốc

(Jbo vn) Movistar Riders tạo nên sự khó chịu đầu tiên của ESL One: Road to Rio khu vực châu Âu khi họ hạ gục số 4 thế giới mousesports chỉ trong hai bản đồ.

Đội tuyển đến từ Tây Ban Nha, người đã đứng ngoài top 30 kể từ đầu năm 2020, đã chứng minh rằng trình độ chuyên môn ở khu vực Âu của họ. Movistar Riders đã tuyên bố không phải là ngẫu nhiên khi họ giành được thứ hạng cao nhất của bảng đấu. Trong khi đó đối thủ mousesports là những người chịu đựng sự trở lại hành động bực bội sau lần xuất hiện cuối cùng trong năm bản đồ trận chung kết ESL Pro League với fnatic, gần hai tuần trước.

Mọi thứ ban đầu có vẻ hứa hẹn đối với mousesports , người đã vượt lên dẫn 12-6 trên Inferno, lựa chọn bản đồ của đối thủ của họ. Nhưng bối cảnh của trò chơi đã thay đổi hoàn toàn khi Movistar Riders có tiền trong ngân hàng. Đội quân của Lucas “steel” Lopes đã thiết lập một hàng phòng thủ nahnh gọn và giành chiến thắng mười vòng mà không có phản ứng nào để giành chiến thắng bất ngờ. Với Alejandro “mopoz” Fernández-Quejo Cano trung bình hơn 120 sát thương bên phía CT.

Train là một trong những bản đồ tốt nhất của mousesports trong ba tháng qua (tỷ lệ thắng 70% trước loạt trận hôm nay). Tuy nhiên những người đàn ông của Finn “karrigan” Andersen đã nhanh chóng mất đi lợi thế sau khi giành chiến thắng 5-0 trước đội T. Movistar Riders dần chiếm thế thượng phong và đưa tỷ số lên 14-10 để có được khoảng cách chạm vào điểm trận đấu.

Không có thời gian để đổ lỗi, mousesports đã quay trở lại và đưa trò chơi đến overtime sau khi để Movistar Riders có được vòng thứ 15 trong một lần mua kém chất lượng. Mặc dù thất bại trong việc đưa ra đòn kết liễu trong quy định, phía Tây Ban Nha vẫn giữ bình tĩnh. Đại diện Tây Ban Nha giành chiến thắng hai vòng trong một nửa để giành chiến thắng đầu tiên trong giải đấu. Movistar Riders gia nhập cùng với G2FaZe ở đầu bảng.

BOOM có màn thể hiện xuất sắc

ESL One: Road to Rio khu vực Nam Mỹ đã kết thúc với việc BOOM xuất hiện trên đỉnh để vượt qua vòng chung kết và IsurusImperial tiến vào bán kết.

Vòng bảng đã chứng kiến RED Canids bị loại khỏi giải đấu bốn đội ở vị trí cuối cùng với ba trận thua. Sau khi đội của Renato “nak” Nakano không thể chuyển đổi loạt ba bản đồ gần với BOOMIsurus.

Sống sót sau cuộc chạm trán mở rộng trong gang tấc, BOOM tiếp tục giành chiến thắng liên tiếp trước Imperial và Isurus để đặt vị trí của họ trong trận chung kết. Họ trông giống như đội tuyển tốt nhất với tất cả năm tuyển thủ đứng đầu bảng xếp hạng về mọi chỉ số.

Jbovn