[ESL One: Road to Rio] NiP đánh bại Dignitas

(Jbo vn) Dignitas đã không thể chống lại Jonas “Lekr0” Olofsson và đồng đội khi họ có chiến thắng thứ hai của mình trong ESL One: Road to Rio

Trong cuộc chạm trán đầu tiên giữa đội hình NiP ban đầu, hiện đại diện cho Dignitas và đội NiP mới. Một đội hình có sự tham gia của Tim “nawwk” JonassonNicolas “Plopski” Gonzalez Zamora, đội hình NiP trẻ trung bảo đảm chiến thắng 2-0 toàn diện. Nửa đầu của Train là một cuộc tranh đọ súng gay gắt, vì Dignitas tuyên bố sáu vòng bên phía T. Nhưng sau đó, tất cả lợi thế về đội hình của Lekr0 , người đã thắng 23 trong 30 vòng tiếp theo.

Game 1

Chiến thắng vòng mua đầu tiên ở phe Khủng bố trong lựa chọn bản đồ của họ cho phép Dignitas thách đấu NiP sớm, cân bằng tỷ số 2-2 sau khi rút súng ngắn. Lekr0 nổi bật với NiP ở vòng tiếp theo, khóa chặt pha đẩy B với cú đúp của Famas để đẩy đội của anh ấy vượt lên dẫn trước, 5-2. Nhưng những cú đánh của Dignitas đã diễn ra và đưa đội rút ngắn tỷ số xuống còn 5-4.

Fredrik “REZ” Sterner đã có một trận đấu hay trước các đồng đội cũ của mình ở phía phòng thủ của bản đồ. Tuy nhiên không đội nào có thể giành được chuỗi hơn hai vòng liên tiếp trong nửa còn lại. Rất may cho NiP, họ đã kiểm soát thế trận ở vòng 12 đã thấy họ chuyển sang hiệp hai với lợi thế 9-6 phía trước.

Với USP-S, Christopher “GeT_RiGhT” Alesund đã có cho mình pha quadra kill ở vòng súng lục thứ hai. Điều này cho Dignitas cơ hội quay trở lại trò chơi, nhưng tất cả động lực đã bị đánh cắp khi nỗ lực clutch 1vs2 của Håkon “hallzerk” Fjærli bị từ chối bởi Plopski. Sau khi tỷ số là 13-8, Dignitas tuyên bố một vòng khác, nhưng REZ đã trả lời bằng một cú đúp. Trước khi Lekr0 đóng cửa Train bằng khẩu AWP với pha xử lý ấn tượng.

Game 2

Trên Vertigo, cả hai đội đã tham gia vào lực lượng mua sớm, dẫn đến các vòng được giao dịch qua lại. NiP đã kết thúc tình thế giằng co đó, đẩy lên dẫn 7-2 về phía Khủng bố. Trước khi có tình huống 2vs2 và 2vs1 đi theo con đường của họ – cho phép NiP được quyền bỏ xa đối thủ.

Dignitas đã vật lộn trong phần còn lại của hàng phòng ngự, không thể đảm bảo một vòng đấu. Nhất là sau hai vòng ban đầu, khi NiP tìm thấy thành công ở A, B và Mid. nawwk một lần nữa đã dập tan hi vọng của Dignitas trong round súng lục nửa sau bằng cách hạ REZ để hoàn thành vai trò át chủ bài của mình. Và NiP đã ở điểm trận đấu ngay sau đó (15-2). Từ thời điểm đó, một sự trở lại là gần như không thể, và những tuyển thủ trẻ người Thụy Điển đã kết thúc trận đấu với tỷ số cách biệt 16-4.

Với chiến thắng này, NiP tiến lên vị trí cao nhất trong bảng A, vì họ có hai chiến thắng từ cùng một số trận đấu.

Bảng xếp hạng của bảng A hiện tại là:

NiP: 6 điểm

Astralis: 3 điểm

ENCE: 3 điểm

Heretics: 3 điểm

Fnatic: 0 điểm

Complexity: 0 điểm

Vitality: 0 điểm

Dignitas: 0 điểm

Jbovn