[ESL One: Road to Rio] Triumph tạo nên bất ngờ

(Jbo vn) Triumph đã tìm thấy thành công trong loạt ba bản đồ chống lại Cloud9 để khởi động cuộc chạy đua của họ trong ESL One: Road to Rio.

Bảng A của vòng loại khu vực Bắc Mỹ hướng tới ESL One: Road to Rio đã khởi động với Evil GeniusesGen.G. Cả hai đội tuyển này lần lượt giành chiến thắng trước Orgless100 Thieves. Nhưng kết quả đáng ngạc nhiên nhất đã đến trong trận đấu cuối cùng để kết thúc khi Triumph thành công trong việc khiến những tuyển thủ Cloud9 phải thất bại.

Chỉ với hơn một tuần luyện tập dưới đội hình mới của họ kể từ khi bổ sung Rahul “curry” Nemani Paytyn “Junior” Johnson. Triumph đã có thể ghi được một chiến thắng trên bản đồ mở trên Vertigo để khởi động loạt trận của họ trước Cloud9. Và hồi phục sau trận thua trên Inferno để giành chiến thắng 16-14 cho bản đồ quyết định Train.

Game 1

Triumph bước ra từ cánh cổng trên lựa chọn Vertigo của họ, rực sáng trước khi bắt đầu 7-2 trước hàng phòng thủ trước khi Cloud9 bắt đầu vuốt ngược lại. Một chuỗi bốn vòng về cuối hiệp đã cho đội quân của Johnny “JT” Theodosiou một số cơ hội quay trở lại. Với chiến thắng vòng súng sau đó sau khi trao đổi bên cho họ vòng thứ bảy, nhưng Alan “Shakezullah” Hardeman và những chàng trai của mình vẫn kiên định. Đây như một câu trả lời đanh thép bằng vũ lực đã cho họ động lực cần thiết để nắm quyền kiểm soát trận đấu và lấy bản đồ với tỷ số 16-11.

Game 2

Sự chủ động và quyết liệt nhanh chóng được thiết lập trên Inferno. Chiến thắng vòng súng lục của Triumph để khởi động bản đồ. Tuy nhiên đó cũng là một trong số ít vòng mà Triumph đã xoay sở để giành được về phía CT. Một tình huống 1vs4 clutch quan trọng của Ricky “floppy” Kemery giữ cho Cloud9 kiểm soát phần lớn bản đồ. Điều này dẫn đến việc đội tuyển Cloud9 kết thúc hiệp một với tỷ số 11-4 trước khi họ nhanh chóng đóng cửa hàng phòng thủ với chiến thắng 16-9.

Game 3

Một cuộc đọ súng mãn căng thẳng giữa hai đội qua lại đánh dấu sự khởi đầu của Train. Với hai đội mỗi đội mất ba vòng để khởi động bản đồ. Một bộ ba chiến thắng khác cho Cloud9 đã giúp đội bắt đầu xuất sắc ở phía T, vươn lên dẫn trước 6-3. Nhưng Triumph đã chiến đấu trở lại những khoảnh khắc kết thúc hiệp một với chuỗi sáu vòng để giành quyền kiểm soát trước giờ nghỉ giải lao với tỷ số 9-6.

Tình hình đã thay đổi hoàn toàn cho Triumph trong hiệp hai vì sau khi tự mình lấy round piston, họ rơi vào tình trạng bị kiểm soát từ Cloud9 ở vòng mười bảy. Bây giờ với động lực ủng hộ, floppy và các AWP kết hợp của Aran “Sonic” GroesbeekJosh “oSee” Ohm đã giúp Cloud9 giành chiến thắng bảy trong tám vòng tiếp theo. Đồng nghĩa với việc Cloud9 vươn lễn dẫn 13-11. Tuy nhiên điều này như chọc giận các thành viên của Triumph. Với sức mạnh hủy diệt của Triumph khiến đội hình Cloud9 bị nghiền nát vào thời điểm quan trọng. Đội hình của sonic không thể làm gì khác ngoài xem Triumph tập hợp trở lại, chỉ từ bỏ một vòng bổ sung khi họ đóng  cửa bản đồ Train với tỷ số 16-14 để giành chiến thắng.

Jbovn