Evos nắm lợi thế lớn trong cuộc đua top 4 (P.2)

Những diễn biến đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 8 VCS mùa xuân 2020, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những trận đấu của các đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam. GAM Esports vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 8 tuần. Và sau đây là một số diễn biến đáng chú ý của VCS  mùa xuân 2020.

Tiếp theo

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, những tưởng Evos là đội chiếm được ưu thế ở giai đoạn đầu trận sau khi sở hữu được con rồng đầu tiên của ván đấu cùng 2 điểm hạ gục bên phía Team Secret. Thế nhưng càng thi đấu, đội tuyển Evos lại càng thể hiện sự thiếu kinh nghiệm của mình trong các pha giao tranh khiến cho họ phải trả giá đắt khi người chơi Celebrity được thoải mái bắn trong giao tranh. Khi thế trận đang ở thế cân bằng, đội tuyển Evos đã dồn toàn bộ lực lượng đây thẳng khu vực đường giữa. Đội tuyển Team Secret đã khôn khéo khi cho 3 người ở lại cầm cự và Celebrity tấn công ở khu vực đường dưới. Đội hình của Evos không thể lui về thủ nhà dưới sự cầm cự liên tục của 3 thành viên đến từ Team Secret. Trận đấu kết thúc ở phút thi đấu 31 nhờ 2 tuyển thủ Celebrity và DNK  phá hủy các công trình và nhà chính của đối phương rất nhanh. Team Secret chính thức gỡ hòa và đưa trận đấu vào ván đấu quyết định.

Ván 3

Bước vào ván đấu thứ 3, cả 2 đội đã thi đấu khá thận trọng trong giai đoạn đầu trận nhưng đội tuyển Evos đã rút được kinh nghiệm ở ván đấu trước và họ không để cho Celebrity chơi game khi liên tục áp đảo vào khu vực đường dưới của đối phương. Trong khi đó nửa trên bản đồ của Team Secret lại thi đấu không hề tốt khiến cho Team Secret dường dương đánh mất thế trận ở giai đoạn đầu. Evos lại thực hiện mượt mà các pha combo của mình trong giao tranh. Họ đã không cho đối thủ cơ hội nào để lật ngược tình thế khi kết thúc nhanh gọn ván đấu. Qua đó có được chiến thắng quan trọng trong cuộc đua giành được tấm vé tham dự Playoff VCS mùa xuân 2020.

Jbovietnam.net