[LMHT] Faker là người chơi đầu tiên trong lịch sử đạt được 2000 kills tại LCK Hàn Quốc

Faker là thành viên của đội tuyển thể thao điện tử SK Telecom T1, hay còn được biết đến là Quỷ vương bất tử, trùm cuối, người giỏi nhất, người chơi Liên minh huyền thoại vĩ đại nhất mọi thời đại, đã lập thành tích khi đạt được 2000 kills tại LCK Hàn Quốc hôm nay, đã ghi thêm một thành tích nữa vào con đường sự nghiệp ngày càng phát triển của mình.

Faker đã hạ gục người hỗ trợ Son “Jelly” Ho-gyeong của đội tuyển Afreeca Freecs khi cố tình đánh lạc hướng Zoe E, trước khi gần như giết đủ 2001 mạng trước đòn chết Kim “Kiin” Gi-in khi đang đứng ở đường top. Mặc dù với những nỗ lực hết sức của Faker, nhưng cuối cùng T1 vẫn đã thua sau đó ít phút.

Faker là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại khi anh đã giành được tám danh hiệu trong nước và tỏa sáng qua ba chức vô địch thế giới. Anh ấy là người chơi ban đầu và là cái tên có ảnh hưởng nhất trong tất cả các môn thể thao điện tử.

Trong thời gian gần đây, Faker đã gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi quốc tế, nhưng anh ấy vẫn duy trì vị trí hàng đầu xuyên suốt bảy năm kể từ khi bắt đầu là tuyển thủ.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2016, Faker đã đạt được kỷ lục khi giết được thứ 1000 trong giải đấu LCK. Bốn năm sau, anh ấy nhân đôi kỷ lục của mình.

Faker của đội tuyển T1 đã chơi 530 trận trong giải đấu LCK với tỷ lệ thắng là 67,4%. Anh ấy đã thắng được 357 trận và chỉ thua 173. Tuyển thủ duy nhất mà đã vượt qua Faker về số trận đấu là Go “Score” Dong-bin người đi rừng cho đội tuyển KT Rolster. 

Tướng mà được nhà vô địch Faker sử dụng chơi nhiều nhất trong những năm qua là Azir. Với việc sử dụng tướng Azir thì Faker đã gây bất ngờ khi giết được 155 mạng sau 43 trận, với tỷ lệ thắng là 76,7% và KDA là 5,03. Một trong những tướng khác mà cũng góp phần nên những thành công nhất của anh là LeBlanc, tuy nhiên chỉ với 111 mạng, 23 trận, tỷ lệ thắng 91,3% và KDA là 7,29.

Faker và đội tuyển của mình đang dẫn vị trí thứ hai trong LCK. Tuy nhiên, nếu T1 đánh bại Afreeca Freecs trong Best of 3 series thì họ sẽ được xếp đầu tiên ở vị trí đầu bảng, cùng với Gen.G.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *