Flash thiếu “thuyền trưởng” vẫn dễ dàng hạ gục SGP

Mùa giải đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của team Flash trôi qua mà không có một huấn luyện viên đúng nghĩa, nhưng có vẻ điều này không quá quan trọng đối với họ. Huấn luyện viên chính của team Flash đã bị cấm do có hành vi cày thuê, sự việc này phần nào cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của team tại giải đấu.

Tuy vậy, trong trận Chung kết ĐTDV mùa xuân 2020, Trần “ProE” Quang Hiệp – người đảm nhiệm vị trí trợ thủ của Team Flash đã có màn tỏa sáng chói lọi. Anh cùng với những người đồng đội của mình đã tạo nên trận đấu BO7 nhàm chán nhất lịch sử của một giải AoV chuyên nghiệp khi mà họ đã hủy diệt SGP với 4 game thắng liên tiếp.

Thất bại lần này của SGP cũng đã phần nào khơi dậy những kỷ niệm buồn của đại diện miền Nam này với đội tuyển AoV mạnh nhất thế giới – Team Flash. Kỷ niệm về một giải mùa đông 2018, cũng với lối chiến thuật nuôi rừng về late mà SGP đã phải nhận một thất bại toàn diện nhưng dù sao khi ấy họ vẫn còn thắng được 1 game, còn lần này thì không.


SGP nhận thất bại chóng vánh trong trận chung kết

Thất bại muối mặt này của SGP cũng tạo nên những dư âm tồi tệ khi mà rất đông khán giả muốn chứng kiến họ thực hiện “cuộc cách mạng” trong trận đấu quyết định này, và rồi đều vỡ mộng. Trong khi Garena muốn Peak View phá kỷ lục nhưng đã không đạt được vì kèo BO7 kết thúc quá nhanh chóng mà không ai ngờ tới. Đồng thời có những đội tuyển Liên Quân Mobile cũng muốn chứng kiến Team Flash “nếm mùi thất bại” thì lại càng chờ dài cổ. Nói chung, dù là fan SGP hay phe trung lập thì tất cả đều bức xúc trước màn thể hiện tệ hại của đại diện miền Nam trong trận đấu này.


ProE trở thành thuyền trưởng dẫn dắt cả đội

Trái ngược lại với những rối rắm bên phía SGP thì Team Flash lại hân hoan và họ đã chia sẻ một tấm hình cho thấy sự ảnh hưởng rất lớn của ProE ngay từ… khu vực hậu trường, đó cũng là một trong những nguyên nhân cho chiến thắng áp đảo của họ.

Theo đó, hình ảnh ProE đang trao đổi, chia sẻ về điều gì đó và sự chăm chú lắng nghe của 5 đồng đội đã khiến cho dư luận xôn xao liệu có phải Team Flash đã đạt tới cảnh giới không cần HLV mà vẫn có thể tự vận động, tự triển khai chiến thuật mà vẫn mang lại hiệu quả cực cao?


Dàn huấn luyện viên đông đảo phía SGP

Hình ảnh hậu trường mà Team Flash chia sẻ đối lập hoàn toàn với dàn huấn luyện viên đông đảo bên phía cánh gà của SGP. Họ không chỉ có quản lý Yamate, Bâng mà các đồng đội còn được tiếp thu những chia sẻ của ít nhất là 2 HLV chiến thuật và ban/pick.

Có thể thấy chỉ với một tấm hình, Team Flash đã cho thấy được sức mạnh của sự đoàn kết, sự đồng lòng của cả đội hình khi thi đấu. Dù mỗi người đã đạt được vô số danh hiệu cho bản thân nhưng tinh thần chiến đấu và chiến thắng vẫn được thổi bùng trong họ.

jbo88vnd.com