FPX đánh bại đội tuyển TOP Esports

 Mid Season Cup 2020 là cuộc đấu đầu của những siêu sao hàng đầu của 2 khu vực LCK và LPL. Giải đấu này còn thú vị khi đội tuyển nào lọt vào vòng playoff thì ván đấu đầu tiên của loạt Bo5  sẽ được lựa chọn ẩn. Điều này chắc chắn làm tăng tính giải trí lên rất nhiều. Sau đây là những diễn biến chính của bảng A Mid Season Cup 2020.

FPX đánh bại đội tuyển TOP Esports

Sau thất bại trước T1, đội tuyển FPX hiểu rằng họ phải có được chiến thắng trước đội tuyển đồng hương TOP Esports nếu như muốn đi tiếp. Trong khi đó, Night và những người đồng đội đang có được hưng phấn khi đánh bại được DAMWON ở trận đấu trước. Thêm một thắng lợi nữa sẽ giúp cho TES có thể chuẩn bị một tâm lý thi đấu tốt nhất trước khi đấu đầu với T1 ở lượt đấu cuối. Với tâm lý thi đấu như vậy, cả 2 đội tuyển đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu rượt đuổi đầy hấp dẫn. Cụ thể những pha giao tranh liên tục nổ ra đến từ phía 2 đội tuyển với lợi thế ban đầu thuộc về nhà đương kim vô địch thế giới.

Bước vào giai đoạn giữa trận, nhiều tình huống giao tranh đã được FPX setup một cách kĩ càng và dễ dàng có được linh hồn rồng lửa trước khi có được đầy đủ bộ sưu tập rồng ngàn tuổi. Nhiệm vụ của DoinB và những người đồng đội chỉ là dọn dẹp nhà chính của đối phương trong sự vô vọng của đối thủ.

DAMWON thất bại đáng tiếc trước FPX

DAMWON có được tinh thần sau khi giành chiến thắng trước T1 và FPX cũng có được chiến thắng cần thiết trước TES khiến cho 2 đội tuyển cạnh tranh gay gắt nhằm xác định cái tên đầu tiên của bảng A vào bán kết. Trận đấu được diễn ra với sự sôi động ở mọi khu vực. Khác biệt của 2 bên đến từ đội tuyển FPX khi họ sử dụng chiến thuật tàu ngầm với những vị tướng trong sự lựa chọn của mình. Nuguri liên tục lên bảng đếm số với những tình huống băng trụ bắt lẻ thành công đến từ FPX.  DAMWON đã tận dụng tốt được thời cơ và có được Baron lẫn 2 đường linh siêu cấp của đối phương. Dường như sự nôn nóng trong việc kết thúc trận đấu khiến cho đội tuyển DAMWON phạm phải sai lầm. FPX có được chiến thắng ngoạn mục trước những lợi thế mà DAMWON gây ra.

T1 thất bại trước TES

Với việc FPX có được chiến thắng trước DAMWON và họ đã có được cho mình tấm vé đi tiếp, đội thắng trong cuộc đối đầu giữa T1 và TES sẽ là cái tên giành được quyền đi tiếp tại tứ kết. Với tính chất quan trọng của trận đấu này, cả 2 đội tuyển đã nhập cuộc một các thận trọng khi sau 20 phút thi đấu chỉ có 4 điểm hạ gục chia đều cho mỗi bên. Thế trận cân bằng chỉ được duy trì đến phút thứ 31,tại pha giao tranh tại hang Baron, TES đã làm tốt khi có được lợi thế về mạng lẫn chiếm được Baron. T1 thực sự sụp đỗ khi họ thất bại trong pha giao tranh cuối cùng và chấp nhận bị loại ngay tại vòng bảng. T1 xảy chân đáng tiếc nhưng dù sao họ vẫn có được một chiến thắng tuyệt vời trước nhà đương kim vô địch thế giới.

Jbovietnam.net