GAM Esports có được chiến thắng tại Mid Season Showdown 2020

Sau ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu giao hữu của VCS và PCS, GAM và Team Flash có màn trình diễn khá lép vế trước những đại diện đến từ khu vực Đài Loan. Kết quả là Talon có được 3 trận toàn thắng và trở thành ứng cử viên vô địch cho giải đấu giao hữu này. GAM đã có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự nên đã nhận thất bại 0-3 trong ngày đầu tiên ra quân của giải đấu, mặc cho có sự trở lại của người chơi đường giữa hết sức tài năng. Team FLash dù có trận ra quân tệ hại nhưng ngay sau đó đã có được 2 trận thắng cần thiết. Sau đây là những diễn biến tiếp theo của ngày thi thứ 2 tại giải đấu Mid Season Showdown 2020.

GAM Esports có được chiến thắng tại Mid Season Showdown 2020

Sau khi cả 2 đội tuyển của VCS đều phải nhận những thất bại đáng tiếc trong ngày thứ 2 của giải đấu giao hữu Mid Season Showdown 2020 thì họ đang ngầm hiểu về việc phải nhường lại sân chơi này cho những người bạn đến từ khu vực PCS.  Nếu như Team Flash đã có thể đánh bại GAM Esports khi không có người chơi Dia1 thì tại trận đấu lượt về này mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn với Team Flash rất nhiều.

Diễn biến ván đấu

Ngay từ phút thi đấu thứ 4, người chơi rừng Levi đã có một pha xuất hiện đúng lúc ở khu vực đường dưới giúp cho GAM có được 2 điểm hạ gục. Những phút thi đấu tiếp theo, Levi tiếp tục xuất hiện trên mọi điểm nóng tại bản đồ và setup những pha giao tranh để đem lại lợi thế cho đội tuyển của mình. Thêm vào đó là việc kiểm soát rồng nguyên tố rất tốt, GAM kết thúc giai đoạn đi đường với sức mạnh vượt trội so với đối thủ.

Bước vào giai đoạn giữa ván đấu, với lợi thế có được, GAM thể hiện sức mạnh của mình lên mọi khu vực khiến cho các tuyển thủ của Team FLash lần lượt lên bảng đếm số. Khi mọi sức mạnh mà GAM tạo ra vượt khỏi sự kiểm sỏa của Team FLash họ  đành phải giao tranh trong vô vọng ở giai đoạn nửa sau của ván đấu và họ chỉ còn biết ngồi nhìn GAM phá sạch nhà chính của mình sau 28 phút thi đấu. Tân binh của GAM – Jisoo là tuyển thủ xuất sắc nhận được danh hiệu MVP tại trận đấu này. Team FLash tiếp tục thất bại trong ngày thi đấu thứ 2 và nguy cơ đánh mất vị trí thứ 2 là rất rõ ràng.

Jbovietnam.net