GAM Esports tái ngộ Team Flash ở Thử thách tối thượng

Sau khi MSI 2020 chính thức bị Riot Games hủy bỏ thì rất nhiều khu vực đã tổ chức các giải  đấu cho các đội tuyển nhằm tạo ra sân chơi để họ có thể chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới chuẩn bị diễn ra. Bên cạnh các giải đấu mang tính chất giao hữu của LCK và LPL thì VCS đã tổ chức giải đấu “Thử thách tối thượng” với sự tham gia của 8 đội tuyển mạnh nhất VCS.

GAM Esports tái ngộ Team Flash ở thử thách tối thượng

Trong bối cảnh MSI 2020 bị hủy bỏ thì hơn hết các giải đấu mang tính chất giao hữu chính là sân chơi cần thiết để cho các đội tuyển có được sự chuẩn bị cần thiết nhất cho việc bước vào mùa giải mới trong năm 2020. Và mới đây thì VCS Việt Nam đã tổ chức giải đấu Thử thách tối thượng với sự góp mặt của 8 đội tuyển mạnh nhất VCS.

Về thể thức thi đấu thì các đội tuyển sẽ đánh Bo1 vòng tròn tính điểm và 2 đội tuyển dẫn đầu sẽ giành vé vào vòng playoff và bán kết sẽ diễn ra với thể thức BO3 và chung kết là Bo5. Do là giải đấu nhằm quảng cáo cho vũ kí tối tượng nên giải đấu này diễn ra với những thể thức không giống bất kì giải đấu nào như không được cấm các vị tướng có vũ khí tối thượng, có ít nhất 2 vị tướng có vũ khí tối thượng được sử dụng trong ván đấu … Hiện tại sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng thì Team Flash đang dẫn đầu bảng A với thành tích toàn thắng trong khi Evos may mắn lách qua khe cửa hẹp với 2 đội tuyển phía sau về chỉ số phụ. Tấm vé đi tiếp sớm thuộc về GAM Esports và DBL. Trong một ngày thi đấu thăng hoa DBL đã vượt qua đại kình địch và hiên ngang bước vào bán kết.

Vòng bán kết của giải đấu Thử thách tối thượng sẽ được tổ chức vào ngày 23/5 với các cặp đấu cực kì hấp dẫn và tâm điểm là cuộc tái ngộ giữa GAM Esports và Team Flash, DBL và Evos Esports. Những thông tin tiếp theo của giải đấu này sẽ được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Jbovietnam.net