GAM Esports tiếp tục nhận thất bại

Sau ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu giao hữu của VCS và PCS, GAM và Team Flash có màn trình diễn khá lép vế trước những đại diện đến từ khu vực Đài Loan. Kết quả là Talon có được 3 trận toàn thắng và trở thành ứng cử viên vô địch cho giải đấu giao hữu này. GAM đã có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự nên đã nhận thất bại 0-3 trong ngày đầu tiên ra quân của giải đấu, mặc cho có sự trở lại của người chơi đường giữa hết sức tài năng. Team FLash dù có trận ra quân tệ hại nhưng ngay sau đó đã có được 2 trận thắng cần thiết. Sau đây là những diễn biến tiếp theo của ngày thi thứ 2 tại giải đấu Mid Season Showdown 2020.

GAM Esports tiếp tục nhận thất bại

Trong cuộc đối đầu ở lượt đi gặp Talon, mặc dù GAM đã cố gắng không để bị thua thiệt quá nhiều nhưng Talon đã cho thấy họ không phải là đội dễ bắt nạt. Tận dụng những sai lầm đến từ các vị trí, Talon đã có được một chiến thắng rất dễ dàng trước đội tuyển áo vàng đen đồng thời kết thúc ngày thi đấu đầu tiên đầy thảm họa của GAM với 3 trận thua liên tiếp.

Bước vào trận đấu đầu tiên trong giai đoạn lượt về , GAM không có sự thay đổi trong đội hình nhưng lại có được trận đấu đầy khởi sắc trong những phút khởi đầu. Họ sớm có được chiến công đầu khi đồng hồ chưa điểm ở phút thi đấu thứ 4. Những phút thi đấu tiếp theo, người đi rừng của GAM đã phối hợp với những người đồng đội tạo nên lợi thế lên đến 8k vàng  sau hơn 30 phút thi đấu. Tuy nhiên chừng đó lợi thế vẫn chưa đủ để cho GAM có được chiến thắng trong trân đấu này bởi lẻ những quyết định giao tranh sai lầm cộng với sự chủ quan đến từ cá nhân các thành viên khiến cho GAM dần đánh mất thế trận. Ngược lại, Talon lại chứng minh được sự xuất sắc của mình trong việc kiểm soát các mục tiêu lớn. Họ đã sở hữu Linh hồn rồng gió, rồng ngàn tuổi và bùa lợi Baron của ván đấu và lật ngược thế cờ để có được chiến thắng thứ 4 liên tiếp trong giải đấu này.

Jbovietnam.net