GAM ghi tên mình vào chung kết VCS mùa xuân 2020 (P.1)

Những diễn biến đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 8 VCS mùa xuân 2020, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những trận đấu của các đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam. GAM Esports vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 8 tuần. Và sau đây là một số diễn biến đáng chú ý của VCS  mùa xuân 2020.

GAM là đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào chung kết VCS mùa xuân 2020

Nhận định trận đấu

Trước khi bước vào tuần thi đấu thứ 8, GAM Esports chỉ cần một trận thắng nữa họ sẽ bước chân vào chung kết VCS mùa xuân 2020. Chính vì vậy, không ít người đã đặt câu hỏi về việc GAM có thi đấu thoải mái hơn khi đang xếp đầu bảng xếp hạng hay họ sẽ dốc toàn lực để thể hiện sức mạnh của một nhà vua trong trận đấu này.a Ngược lại, sau thất bại trước Evos Esports, Team Secret đang cảm thấy lo lắng khi để cho các đối thủ bám đuổi phía sau bắt kịp, nếu như không có những động thái tích cực hơn thì việc họ bị “đá” văng khỏi TOP 4 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cùng xem Team Secret sẽ làm được những gì trước nhà đương kim vô địch tại trận đấu có ý nghĩa quyết định này nhé.

Diễn biến ván đấu

Ván 1

Với tâm lý thi đấu thoải mái, GAM đã tỏ ra khá chủ quan khi để cho Celebrity có được vị tướng thuận tay Aphelios và không ngoài dự đoán đoàn quân áo vàng đen đã phải trả giá với sự tự tin của mình. Aphelios của Celebrity rất xanh trong giai đoạn đầu và gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Trong khi đó thì những tuyển thủ của GAM, đặc biệt là Levi và bộ đôi đường dưới lại tỏ ra quá mờ nhạt và không để lại dấu ấn gì. Trước khi ván đấu kết thúc, GAM có một pha di chuyển rất hay để tạo ra giao tranh nhưng lượng sát thương họ tạo ra là quá ít để có thể hạ gục các thành viên bên phía Secret và họ chấp nhận thất bại trong ván thi đấu đầu tiên.

Còn nữa