GAM ghi tên mình vào chung kết VCS mùa xuân 2020 (P.2)

Những diễn biến đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 8 VCS mùa xuân 2020, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những trận đấu của các đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam. GAM Esports vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 8 tuần. Và sau đây là một số diễn biến đáng chú ý của VCS  mùa xuân 2020.

Tiếp theo

Ván 2

Ở ván thi đấu tiếp theo, Levi và cặp đôi đường dưới của GAM đã chơi tốt hơn ván đấu trước rất nhiều. Trong khi người chơi Levi đã kiểm soát bản đồ rất chặt chẽ và phần nào gây khó khăn cho người chơi DNK ở những phút thi đấu đầu trận. Ở đường trên, tuyển thủ Kiaya đã có một tình huống 1 chấp 2 cực kì ngoạn mục. Những phút thi đấu tiếp theo, GAM vẫn thể hiện được lối chơi snowball quen thuộc khiến đối thủ liên tục phải mắc sai lầm trong giao tranh. Ván đấu kết thúc ở phút thi đấu 27 với điểm hạ gục áp đảo 17-1 nghiêng về GAM Esports.

Ván 3

Bước vào ván đấu quyết định, nếu như đường dưới diễn ra khá yên bình thì đường trên lại tỏ ra rất sôi động khi 2 tuyển thủ liên tục có những tình huống trao đổi chiêu thức. Tuy nhiên với kĩ năng của mình, Ma vương Zeros tỏ ra nhiều kinh nghiệm hơn trong các tình huống này. Bước ngoặt của ván đấu là pha giao tranh lỗi của người chơi Artifact khi thực hiện miss chiêu cuối tại hang rồng ở phút thi đấu 22, tạo điều kiện cho GAM thắng giao tranh và nắm trong tay toàn bộ lợi thế. Những phút thi đấu tiếp theo, Aphelios gây ra một lượng sát thương lớn và mang về cho mình pha Quatar kill cực kì đẹp mắt. Ngay sau đó thì GAM đã không bỏ lỡ thời cơ để kết thúc ván đấu khi sở hữu Linh hồn rồng lửa.

Với chiến thắng này, GAM Esports chính thức có mặt tại chung kết VCS mùa xuân 2020, ngược lại Team Secret đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi nhóm tham dự playoff VCS mùa xuân 2020 sau thất bại này.

Jbovietnam.net