GAM thất bại toàn diện trước Á quân PCS

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu giao hữu trước thềm mùa hè Mid Season Showdown đã chính thức khởi tranh. Thể thức giải thi đấu này khá đặc biệt nhằm tạo ra sân chơi cân bằng cho các đội tuyển tham dự. Team Flash và GAM Esports là những cái tên đại diện cho VCS Việt Nam tham dự giải đấu này. Sau đây là những diễn biến của ngày thi đấu thứ nhất giải đấu Mid Season Showdown 2020.

GAM thất bại toàn diện trước Á quân PCS

Trước khi giải đấu này diễn ra, đội tuyển LMHT GAM đã nói lời chia tay hoàn loạt với các tuyển thủ ngôi sao và phải đợi tới gần đây họ mới chính thức công bố 2 bảng hợp đồng mới trong đội hình. Ngoài ra họ còn có một người mới được đưa vào bộ ghế của Ban huấn luyện. Chính thì thế mà trận đấu này sẽ là thuốc thử tốt nhất để họ có thể chứng minh được tài năng của những người tân binh. Tuyển thủ LMHT Genza đã được trao sân trong trận đấu này cùng với Kiaya, Levi… Ở bên kia chuyến tuyến, Machhi Esports lại không có bất kì một sự thay đổi nhân sự nào trong trận ra quân trước Talon Esports vừa qua.

Diễn biến trận đấu

GAM không dấu diếm ý đồ chiến thuật cấu máu với những con bài sát thương mạnh. Trong khi đó đối thủ lại trung thành với một đội hình giao tranh tổng mạnh với Ornn, Nautilus và Kalista. Trận đấu sớm trở nên sôi động ở phút thi đấu thứ 3, GAM có được chiến công đầu với khi Kalista bên đối thủ là người phải nằm lại. Những phút thi đấu tiếp theo, đường giữa vẫn là nơi nóng nhất bản đồ khi giao tranh liên tục nổ ra nhưng lần này mọi lợi thế như trụ, mạng hạ gục, rồng… liên tục thuộc về đối thủ của GAM. Với sức mạnh vượt trội mà họ tạo ra, đội hình của á quân PCS nhanh chóng khiến cho GAM bị thất thủ hoàn toàn và không thể chơi được đến phút thi đấu cuối cùng.

Tỉ số về mạng hạ gục mà Machi Esports tạo ra trước GAM rất cách biệt là 21-4 đã chứng minh được sức mạnh của mình. Mặc dù GAM đã có được một giai đoạn đầu thi đấu tương đối khả quan nhưng không thể có được thắng lợi trước Machi Esports – đương kim á quân PCS. Koala là tuyển thủ xứng đáng nhận được MVP Của ván đấu và một lần nữa đại diện của VCS lại khiến cho người hâm mộ thất vọng khi chịu thất bại quá dễ dàng trước đối thủ.

Jbovietnam.net