GAM tiếp tục thất bại trước Team Flash tại Mid Season 2020

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu giao hữu trước thềm mùa hè Mid Season Showdown đã chính thức khởi tranh. Thể thức giải thi đấu này khá đặc biệt nhằm tạo ra sân chơi cân bằng cho các đội tuyển tham dự. Team Flash và GAM Esports là những cái tên đại diện cho VCS Việt Nam tham dự giải đấu này. Sau đây là những diễn biến của ngày thi đấu thứ nhất giải đấu Mid Season Showdown 2020.

Nội chiến VCS kết thúc một cách đầy chóng vánh

Hai trận thua quá áp đảo trước các đại diện PCS khiến cho nhiều người hâm mộ LMHT VCS thất vọng. Thế nhưng đây là một kết quả có thể hiểu được khi các đội tuyển của khu vực này đang có hàng loạt thay đổi về nhân sự sau giải đấu VCS Mùa xuân 2020, đây là giải đấu mà họ mang tính chất thử nghiệm đội hình của mình. Bên cạnh đó còn là việc cả 2 đội có rất ít thời gian để tập luyện với đội hình mới, chính vì thế mà cuộc đối đầu trực tiếp của 2 bên sẽ là cơ hội giúp cho 1 trong 2 đội có thể vươn lên trong những ngày thi đấu sắp đến.

Bước vào giai đoạn cấm chọn, GAM quyết định lựa chọn những con bài giao tranh mạnh và giàu sát thương. Trong khi đó thì Team Flash không dấu diếm ý định đánh xoay quanh Slayder và quả nhiên là Kalista của xạ thủ số 1 Việt Nam đã không làm cho những người đồng đội phải thất vọng khi sớm có được 4 mạng hạ gục chỉ sau chưa đầy 10 phút thi đấu.

Nhờ sức mạnh của 2 xạ thủ và Team FLash đã không mấy khó khăn thiết lập được thế trận của ván đấu cho đội tuyển của mình. Sau đó, Team FLash đã nhanh chóng thể hiện được lối chơi của mình và kéo giãn khoảng cách về tiền. Khoảng thời gian còn lại, GAM dường như bất lực trước lối chơi của Team FLash, những gì họ có thể làm được là câu kéo trận đấu đến phút thi đấu 29 trước khi nhìn Team FLash phá hủy nhà chính một cách dễ dàng.

Tuyển thủ Slayder là người chơi nhận được danh hiệu MVP cho ván đấu với màn thể hiện cực kì xuất sắc. Kết thúc trận đấu, một lần nữa GAM lại phải chịu thất bại trước Team FLash và nhìn Team FLash có điểm trong ngày ra quân của giải đấu Mid Season 2020.

Jbovietnam.net